Cách xem những ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F trên trang Source code

Đối với các bạn trẻ thường xuyên sử dụng và thích sống ảo trên ứng dụng mạng xã hội Facebook, việc biết được ai vào facebook cá nhân của bạn sẽ chứng minh họ quan tâm các bạn đến mức nào. Để biết được điều này hệ thống Techview Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách kiểm tra những ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

>>Xem ngay các bài viết liên quan:

Cách khóa facebook và messenger tạm thời

Các phần mềm quét số điện thoại trên facebook ở máy tính

Cách khắc phục lỗi không gọi được video trên facebook Laptop máy tính

1. Tiện ích kiểm tra ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất

Với tâm lý luôn muốn biết ai là người luôn âm thầm dõi theo mình trên mạng xã hội Facebook của đông đảo các bạn trẻ. Kể từ thời điểm ra mắt, những tiện ích có tên như là “ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây”, hay “ai đã xâm nhập vào Facebook của bạn trong 7 ngày qua”, “ai đó âm thầm truy cập vào Facebook của bạn hàng ngày”… thu hút nhiều sự theo dõi của người dùng.

Tiện ích kiểm tra ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất

Tuy nhiên, trên thực tế, thì các tiện ích này hoàn toàn không như mong đợi thực sự của những gì người dùng mong muốn. Theo Howtogeek – Một trang giải thích công nghệ có hơn 15 triệu độc giả trên khắp thế giới hiện nay, thì không có ứng dụng hay phần mở rộng nào thuộc loại này để có thể làm như họ đã quảng cáo.

Vậy họ cung cấp dữ liệu gì cho các bạn? Nếu bạn đang tự hỏi liệu rằng thông tin này có chính xác không. Bởi vì hầu hết người dùng khi sử dụng tiện ích này sẽ nhận được danh sách 10 người thường xuyên truy cập vào facebook với xếp hạng từ trên xuống dưới. Nói một cách đơn giản, thì điều này sẽ chỉ vô tình lấy từ danh sách bạn bè của các bạn. Bạn cũng có thể thấy rằng một số người thậm chí không gần gũi với mình.

2. Các bước để biết ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất 

Các bạn có thể sử dụng phương pháp InitialChatFriendsList để tìm danh sách những người thường xuyên ghé thăm tường nhà các bạn bằng cách làm theo những bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên vào trang cá nhân Facebook của mình.

Vào trang cá nhân Facebook của mình

Từ trình duyệt web trên máy tính, các bạn đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội Facebook của mình.

Bước 2 : Sau đó nhấn chuột trái trên một khoảng trống bất kì và chọn vào Xem nguồn trang.

Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + U để xem Source code của tài khoản Facebook cá nhân.

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + U để xem Source code

Bước 3 : Tiếp đến sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F trên trang Source code.

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F trên trang Source code

Tiếp theo nhập từ khóa InitialChatFriendsList và nhấn vào Enter để hoàn thành bước này nhé!

Bước 4 : Xác định những ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất.

Sau khi nhấn vào Enter ở bước 3, bạn xác định vị trí khu vực của danh sách có chứa InitialChatFriendsList. Trong bước này, các bạn sẽ thấy một loạt những danh sách ID-2, đó là danh sách các ID sẽ thường xuyên ghé thăm vào trang Facebook cá nhân của các bạn.

Xác định vị trí khu vực của danh sách có chứa InitialChatFriendsList

Sao chép ID và dán nó sau liên kết với trang chủ Facebook như được hiển thị và nhấn vào Enter, các bạn sẽ được đưa tới trang cá nhân của những người thường xuyên theo dõi Facebook cá nhân của bạn.

Sao chép ID và dán nó sau liên kết với trang chủ Facebook

Những ID nằm ngay đầu tiên gần dòng chữ InitialChatFriendsList đồng nghĩa với việc ID đó sẽ thường xuyên vào Facebook của các bạn. Những ID càng về cuối thì tần suất người đó vào trang Facebook cá nhân của các bạn cũng càng giảm.

Như vây, hệ thống mua bán laptop cũ giá rẻ Đà Nẵng đã giới thiệu đến các bạn cách xem những ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây nhất. Hy vọng với những thông tin trên hữu ích trên đã giúp các bạn tìm ra những người âm thầm theo dõi các bạn hằng ngày. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Website: https://techview.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu