Cách ẩn bình luận trên Facebook để không bị cướp khách

cach-an-binh-luan-tren-facebook

Nếu kinh doanh bán hàng trên facebook, chắc hẳn các bạn đã đôi lần bị đối thủ của mình vào bài đăng lấy số điện thoại mà khách hàng đã comment. Thậm chí họ còn tạo ra các trang page giả cùng tên để inbox báo giá hoặc mượn uy tín người khác để trục lợi. Chính vì thế, bài viết dưới đây Techview Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến các bạn cách ẩn bình luận trên Facebook để không bị cướp khách. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tại sao nên ẩn bình luận trên Facebook?

Tại sao nên ẩn bình luận trên Facebook?

Với thị trường kinh doanh lớn như hiện nay thì các sản phẩm và dịch vụ giống nhau là điều dễ hiểu. Chính vì thế khó thể tránh khỏi sự cạnh tranh và chiếm giữ khách hàng hoặc thậm chí lôi kèo khách bằng mọi thủ đoạn.

Ẩn bình luận trên facebook là cách các bạn che giấu đi các comment (bình luận) của khách hàng trên bài post của mình ở fanpage. Những bình luận này chỉ có mỗi mình bạn mới có thể nhìn thấy hoặc tượng tác với comment khách hàng sẽ không thể thấy được.

Ẩn comment trên facebook chính là phương pháp được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn trong những bài đăng hay chiến dịch quảng cáo của mình. Vì vậy, nếu các doanh nghiệp đầu tư ngân sách cua mình vào quảng cáo facebook mà không hiểu được những thủ thuật chống cướp khách thì sẽ là một điều khá bất lợi cũng như hao hụt công sức mà không mang lại hiệu quả.

Đây chính là lý do khiến nhiều chủ kinh doanh bán hàng trên facebook luôn tìm cách ẩn các comment của khách hàng để lại.

Cách ẩn bình luận trên Facebook

Ẩn bình luận là cách giúp người bán hàng hoặc doanh nghiệp bảo vệ khách hàng và doanh thu của mình. Để biết cách ẩn bình luận trên Facebook hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo các cách dưới đây.

  • Cách ẩn bình luận trên Facebook bằng cách thủ công

Đây là cách làm khá thụ động và mất nhiều thời gian nhưng lại là cách làm an toàn khiến các bạn yên tâm tuyệt đối. Với cách làm này, các bạn sẽ không phải bỏ qua bất cứ comment nào của khách hàng trên fanpage của mình cả. Để ẩn bình luận của khách bằng cách thủ công, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang fanpage của mình.

Truy cập vào trang fanpage của mình

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm (…) tại bình luận khách hàng mà các bạn muốn ẩn và lựa chọn vào Ẩn bình luận/Hide comment.

Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm (...) tại bình luận khách hàng

Cách ẩn bình luận trên Facebook này chỉ phù hợp với các bài viết có số lượng comment ít. Nếu bài viết của các bạn có tới hàng trăm các bình luận thì sử dụng cách này sẽ không hiệu quả mà còn mất thời gian nữa.

  • Cách ẩn bình luận trên Facebook bằng tính năng Kiểm duyệt trang

Để ẩn bình luận của khách hàng bằng tính năng Kiểm duyệt trang, các bạn thực hiện theo các bước như sai:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang fanpage của mình. Các bạn cần phải có quyền quản trị cao nhất ở fanpage mà mình quản lý thì mới có thể ẩn comment.

Truy cập vào trang fanpage của mình

Bước 2: Sau đó chọn vào mục Settings/ Cài đặt trang và chọn tiếp vào mục General/Chung. Khi các bạn được chuyển sang giao diện mới hãy kéo xuống phần Page Moderation/Kiểm duyệt trang. Với cách làm này các bạn có thể kiểm soát được những comment của khách hàng và hạn chế tình trạng cướp khách trên trang fanpage của mình.

Chọn vào mục Settings/ Cài đặt trang
Chọn tiếp vào mục General/Chung -> kéo xuống phần Page Moderation/Kiểm duyệt trang

Bước 3: Tiếp đến các bạn thêm các từ và cụm từ mà mình muốn ẩn bình luận. Nếu bình luận của khách hàng có các comment chứa từ khóa này thì chúng sẽ tự động được ẩn đi. Ngoài ra, các bạn có thể nhập thủ công các từ khóa và nhấn vào nút Thêm/Add hay tải file chứa danh sách các từ khóa nhạy cảm mà mình muốn ẩn đi.

Nhấn vào nút Thêm/Add hay tải file chứa danh sách các từ khóa nhạy cảm mà mình muốn ẩn đi

Bước 4: Cuối cùng các bạn nhấn vào Lưu/Save để hoàn tất quá trình ẩn bình luận trên facebook.

  • Cách ẩn bình luận trên Facebook bằng phần mềm Fchat

Ẩn bình luận trên Facebook bằng phương pháp thủ công sẽ mất nhiều thời gian để ngồi lọc các bình luận của khách hàng và không thể nào làm những công việc khác. Còn ẩn bình luận trên Facebook bằng tính năng kiểm duyệt trang thì các bạn không thể nào liệt kê được hết các comment sẽ đến và không chăm sóc tốt cho tất cả các khách hàng của mình. Chính vì thế, các bạn cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến.

Fchat là phần mềm bán hàng facebok cho phép các ẩn comment có chứa số điện thoại, chứa email hay từ khóa trong bình luận mà các bạn muốn ẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả để tránh tình trạng bị cướp khách từ đối thủ. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng phần mềm Fchat này với các chức năng khác nữa:

  • Chiến dịch: Gửi tin nhắn tới tất cả các khách hàng đã từng inbox với trang fanpage.
  • LiveChat: Quản lý comment, inbox trên cùng một cửa sổ, phân sale tự động và đánh giá một cách hiệu quả từng sale. Tin nhắn mẫu giúp sale trả lời khách hàng nhanh.
  • Auto Reply: Tự động trả lời comment khách hàng.Tự động inbox cho khách hàng đã bình luận trên fanpage.
  • Auto Inbox: Tự động gửi tin nhắn cho khách hàng đã inbox vào fanpage hoặc nhấn vào quảng cáo.
  • Keyword: Tự động trả lời comment và tin nhắn theo từ khóa.
  • Nhắn tin tự động: Chuỗi tin nhắn tự động chăm sóc khách hành và Upsale. Tự động gửi lời chúc mừng sinh nhật.
  • Đơn hàng: Form đặt hàng, quản lý đơn hang của khách và kết nối công ty vận chuyển.

Như vậy, Techview Đà Nẵng đã chia sẻ cách ẩn bình luận trên Facebook để không bị cướp khách. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã có thể ẩn đi những comment quan trọng ở fanpage để giúp ích cho hoạt động kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu