Cách đổi tên tiktok nhanh chóng chỉ với một vài thao tác nhỏ

Tiktok hiện đang là mạng xã hội hot nhất hiện nay đối với giới trẻ. Nếu các bạn không thích tên gọi hiện nay của mình thì vẫn có thể đổi thành tên gọi khác. Chính vì vậy, mà Techview sẽ chia sẻ cách đổi tên tiktok nhanh chóng chỉ với một vài thao tác nhỏ cho các bạn. Hãy cũng theo dõi nhé.

Tại sao nên đổi tên TikTok?

Được biết đến là ứng dụng xã hội được yêu thích hiện nay, TikTok có lượng tải về nhiều nhất chỉ đứng sau Facebook. Chính vì thế, TikTok cũng giống nhưng các mạng xã hội khác cũng phải sử dụng tên người dùng để phân biệt giữa người dùng với nhau.

Tiktok cho phép người dùng có thể linh hoạt đổi tên theo ý thích của mình. Đặc biệt, có thể đặt tên TikTok với các ký tự đặc biệt, emoji, thậm chí còn có dấu.

Hơn nữa, cách đổi tên tiktok mang lại cho người dùng nhiều lợi ích như:

 • Tránh trường hợp bị nhầm lẫn hoặc giả mạo của các tài khoản ảo khác.
 • Hỗ trợ cho việc tạo dựng thương hiệu của riêng mình.
 • Tạo ra một cái tên độc đáo và mang dấu ấn riêng.
 • Bạn bè, người thân dễ dàng nhận ra tài khoản của mình.

Một số lưu ý khi đổi tên TikTok

 • ID tài khoản TikTok của các bạn phải là duy nhất và tuyệt đối không trùng với ID TikTok của bất cứ ai.
 • Là các ký tự không dấu và chỉ được đặt dấu chấm hoặc dấu gạch dưới.
 • Sau khi đổi xong các bạn sẽ không được đổi tiếp trong vòng 30 ngày.

Cách đổi tên tiktok trên điện thoại nhanh nhất

Chỉ cần một số thao tác đơn giản thì các bạn sẽ có thể đổi tên người dùng theo ý thích của mình.

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở ứng dụng Tiktok lên. Ngay khi tài khoản xuất hiện, các bạn chọn vào Hồ sơ -> chọn tiếp vào nút Sửa hồ sơ để chỉnh sửa những thông tin trong tài khoản.

cach-doi-ten-tiktok

Bước 2: Ở cửa sổ mới, các bạn nhấn chọn vào Tên và chỉ cần nhập tên mới mà mình muốn đổi rồi Lưu.

cach-doi-ten-tiktok

Cách đổi tên tiktok trên máy tính

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, TikTok còn hỗ trợ hoạt động trên cả máy tính. Tuy nhiên, nền tảng này còn bị hạn chế một số điểm ở máy tính. Chính vì thế, mà các bạn sẽ không thể thực hiện đổi tên người dùng trên máy tính theo như mình mong muốn. Bên cạnh đó, các bạn có thể xem để biết thêm một vài thao tác hữu ích để thực hiện khi mình cần.

cach-doi-ten-tiktok

Thay vì gõ trên Google như trước đây, các bạn hãy tải ứng dụng về máy tính của mình để sử dụng giống như trên điện thoại. Tuy nhiên, cách sử dụng lại không được tối ưu như trên điện thoại. Vì vậy, hãy nên tải về điện thoại để tham gia TikTok dễ dàng nhất.

Cách đổi tên tiktok kí tự đặc biệt

Đổi tên TikTok bằng các kí tự đặc biệt hiện đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi vì có thể khiến cho cái tên thêm phần độc đáo. Dưới đây sẽ là cách đổi tên tiktok kí tự đặc biệt một cách nhanh chóng.

Đổi tên TikTok với kí tự đặc biệt có sẵn

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Chrome để tìm kiếm kí tự đặc biệt TikTok. Ngay sau đó sẽ xuất hiện hàng loạt link bài viết để các bạn có thể lựa chọn kí tự. Lướt và tìm kí tự đặc biệt mà mình yêu thích. Nhấn giữ tên kí tên và thực hiện sao chép.

cach-doi-ten-tiktok

Bước 2: Tiếp đến mở ứng dụng TikTok lên, nhấn vài nút Sửa hồ sơ. Chọn tiếp vào Tên và xóa tên cũ của mình đi. Dán tên kí tự đặc biệt đã lưu trước đó vào và cuối cùng nhấn vào Lưu.

cach-doi-ten-tiktok

Tạo tên đặc biệt cho TikTok

Nếu như các bạn không thích sử dụng các cái tên đã có sẵn thì có thể dễ dàng tạo cho riêng mình một cái tên với các kí tự đặc biệt. Các bạn hoàn toàn sử dụng Word, Notepad hoặc bất cứ ứng dụng chỉnh sửa nào để tạo ra một cái tên đặc biệt. Sau khi đã có tên mới cho mình, chỉ việc sao chép và dán nó vào phần chỉnh sửa thông tin như Techview đã hướng dẫn ở trên.

Ví dụ tạo kí tự đặc biệt trên word bằng cách Microsoft Word -> Insert -> Symbol -> More Symbols. Đến đây các bạn chỉ việc tạo các cái tên theo sở thích sáng tạo của mình thế là được.

cach-doi-ten-tiktok

Cách đổi tên ID TikTok

Khác với tên người dùng của Tiktok, các bạn cũng có thể đổi tên ID TikTok đơn giản chỉ với một số thao tác đơn giản.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok lên, các bạn chọn vào Hồ sơ -> chọn tiếp vào Sửa hồ sơ để tiến hành chỉnh sửa những thông tin trên tài khoản.

Bước 2: Ngay khi cửa sổ mới xuất hiện, các bạn hãy chọn vào mục TikTok ID. Tiếp đến, nhập ID mới mà các bạn muốn đổi rồi cuối cùng nhấn vào Lưu.

cach-doi-ten-tiktok

Lưu ý khi thực hiện thay đổi TikTok ID cho tài khoản

 • TikTok ID chỉ giới hạn từ 24 ký tự bao gồm chữ, số, dấu chấm và gạch dưới.
 • Khi đổi tên TikTok ID, nếu như có dấu tích ở bên cạnh thì mới được chấp nhận. Còn nếu các bạn thấy dấu X hiển thị thì cần phải đổi lại ID mới.
 • Mỗi tài khoản TikTok sẽ có một TikTok ID riêng và nó không trùng với bất cứ tài khoản nào khác.
 • Khi thực hiện cách đổi tên ID TikTok thì liên kết hồ sơ của các bạn sẽ từ đó bị thay đổi theo.

Cách đổi ID TikTok chưa đủ 30 ngày

Sau khi đổi ID TikTok các bạn lại thấy cái tên này không hoàn hảo như mình muốn. Vậy thế nào để đổi tiếp mà không phải đợi đủ 30 ngày nữa? Rất đơn giản, Techview sẽ giải quyết điều này cho các bạn. Khi các bạn chỉ cần sửa đổi cài đặt ngày giờ trên điện thoại của mình. Để biết cách thay đổi tên của mình trên Tiktok vượt qua quy định của TiktTok, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khởi chạy mục Cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó nhấn vào Chung và chọn tiếp Ngày và Giờ. Bước này để các bạn nhập cài đặt ngày giờ khác.

Bước 3: Ngay lúc này, tắt Đặt Tự động trong mục cài đặt Ngày & Giờ.

cach-doi-ten-tiktok

Bước 4: Hãy sửa thành một ngày nào đó xa hơn ở tương lai, tối thiểu khoảng 1 tháng kể từ khi các bạn đổi tên TikTok.

Bước 5: Lưu cài đặt của các bạn. Điều này sẽ giúp các bạn đổi được ID TikTok dù chưa đủ 30 ngày.

Như vậy, Techview đã vừa chia sẻ cách đổi tên tiktok nhanh chóng chỉ với một vài thao tác nhỏ cho các bạn. Hy vọng với bài viết trên, các bạn đã có thể tự mình đổi những cái tên độc đáo, sáng tạo theo ý thích của mình rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu