Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính nhanh chóng

cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-may-tinh

Có nhiều nguyên nhân khiến các bạn quên mật khẩu zalo, chẳng hạn như do lâu ngày các bạn không tự đăng nhập zalo bằng mật khẩu, hay vô tình các bạn đánh mất sim đăng ký tài khoản zalo,… Vậy làm thế nào để có thể lấy lại mật khẩu zalo? Bài viết dưới đây, Techview Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Lưu ý:

Tài khoản Zalo của các bạn đang đăng nhập trên thiết bị điện thoại. Đồng thời, điện thoại của bạn cũng phải được kết nối mạng wifi hoặc dữ liệu di động.

Số điện thoại, tài khoản ứng dụng Zalo đăng nhập trên thiết bị điện thoại và máy tính đều đồng nhất với nhau

Zalo trên máy tính cần dùng phiên bản mới nhất để có thể áp dụng được tính năng đăng nhập tài khoản Zalo mà không cần mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính bằng Zalo Web

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ đường link: https://chat.zalo.me

Truy cập vào địa chỉ đường link: https://chat.zalo.me

Bước 2: Ngay sau đó giao diện Zalo Web sẽ xuất hiện trên màn hình và nhấn vào Quên mật khẩu nhé.

Nhấn vào Quên mật khẩu

Bước 3: Tiếp đến, một màn hình mới hiển thị, các bạn nhập số điện thoại của mình vào.

Các bạn nhập số điện thoại của mình vào

Tiếp đó chọn vào Tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo gửi yêu cầu cùng với mã xác minh về điện thoại bằng cuộc gọi hay tin nhắn.

Bạn chọn vào xác nhận để gửi về thiết bị nhé.

Bạn chọn vào xác nhận để gửi về thiết bị nhé

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi một mã về điện thoại của các bạn, các bạn tiến hành nhập vào nhé.

Tiếp đó chọn vào xác nhận.

Tiếp đó chọn vào xác nhận

Bước 6: Ngay lúc này, Zalo sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của các bạn và một màn hình mới xuất hiện trên thiết bị. Các bạn thực hiện nhập mật khẩu mới vào và nhập lại mật khẩu. Cuối cùng nhấn vào Cập nhật để hoàn tất quá trình các bạn lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính nhé.

Nhấn vào Cập nhật để hoàn tất quá trình các bạn lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính nhé

Cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính bằng phần mềm zalo

Các bạn mở phần mềm Zalo trên máy tính của mình. Sau đó các bạn chọn vào Quên mật khẩu? ở ngay góc dưới ứng dụng.

Các bạn chọn vào Quên mật khẩu? ở ngay góc dưới ứng dụng

Sau đó, các bạn cũng thực hiện theo các bước tương tự như cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính bằng Zalo Web đã được chia sẻ ở trên đây. Các bạn lần lượt nhập vào số điện thoại của mình xác nhận và chờ mã được gửi về thiết bị. Cuối cùng, các bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng zalo và tiến hành thay đổi lại mật khẩu Zalo của mình lại là được.

Đó là hai cách lấy lại mật khẩu Zalo trên máy tính mà nhiều người dùng đã áp dụng thành công. Các bạn hãy tham khảo nó để sử dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thực hiện cách đăng nhập được Zalo trên máy tính mà không sử dụng mật khẩu. Với cách thực hiện chi tiết nhất ngay dưới đây. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Cách đăng nhập được Zalo trên máy tính không dùng mật khẩu

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên máy tính lên. Sau đó, các bạn tiến hành nhập số điện thoại của mình vào mục đăng nhập. Tiếp đến, các bạn chọn vào mục Đăng nhập không dùng mật khẩu (để gửi yêu cầu đăng nhập lên thiết bị điện thoại). Ngay sau đó, các bạn sẽ nhận được thông báo gửi về từ ứng dụng Zalo trên thiết bị điện thoại.

Chọn vào mục Đăng nhập không dùng mật khẩu

Bước 2: Lúc này, các bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên. Truy cập vào phần tin nhắn rồi sau đó mở tin nhắn lên ở mục Bảo mật Zalo. Tại đây, các bạn nhấn vào Đồng ý, Tôi xác nhận đăng nhập để xác thực yêu cầu

Nhấn vào Đồng ý, Tôi xác nhận đăng nhập để xác thực yêu cầu

Hãy nhấn vào nút Đồng ý để có thể tiến hành xác nhận lại thêm một lần nữa cho biết các bạn đang muốn đăng nhập ứng dụng Zalo trên máy tính không cần mật khẩu. Như vậy là quá trình đăng nhập ứng dụng mạng xã hội Zalo trên PC không sử dụng mật khẩu đã được hoàn tất.

Như vậy, Techview Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu zalo trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã có thể thực hiện dễ dàng nếu chẳng may mình quên mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng zalo do quá lâu chưa sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu