Cách mở – tắt đèn bàn phím Laptop Dell

Nếu như trong lúc bàn làm việc bỗng bị mất điện vào bạn không thể thấy được những gì mình đã thao tác ở trên máy tính hoặc các nút phím mình muốn sử dụng chúng hay phải làm việc ở những có cuồng độ ánh sáng mà rất đau mắt khi cố gắng nhìn vào bàn phím. Mọi việc đều giải quyết khi bàn phím được trang bị đèn nền giúp cho người thoải mái làm việc dùng trong môi trường thiếu sáng. Vậy cách mở – tắt đèn bàn phím Laptop Dell như thế nào. Hãy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Techview Đà Nẵng nhé.

Tham khảo:

Hướng dẫn cách mở khóa bàn phím số trên laptop Dell

Hướng dẫn cách sử dụng bàn phím Laptop Dell

Hướng dẫn cách khóa bàn phím Laptop Dell

Hướng dẫn cách vệ sinh bàn phím màn hình Laptop Dell đúng cách

1. Lợi ích của việc mở đèn nền cho bàn phím của máy tính Dell

Các nhà sản máy tính xách tay đều mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất trong việc sử dụng có máy, sẽ rất đáng tiếc nếu như các hãng không trang bị hệ thống đèn nền cho bàn phím laptop ở bên dưới. Hiểu được sự kỳ vọng của người dùng các nhà sản xuất đã luôn ưu ai thiết kế đèn nền cho máy tính để hỗ trợ tốt cho người dùng trong trải nghiệm dùng laptop.

Và Dell cũng thế đã bắt kịp xu thế những không phải dòng máy nào cũng được trang bị đèn nền cho bàn phím. Việc có nguồn ánh sáng từ bên dưới chiếu rõ cho những thao tác gõ và đánh trên bàn phím của người dùng ở trong điều kiện thiếu sáng như làm việc trong bóng tối hay những nơi có ánh sáng rất là yếu như cà phê…

Ngoài ra hệ thống đèn nền khi được hãng Dell thiết kế trên ở bàn phím với nhiều màu sắc khác nhau như trắng cho laptop thông thường, màu xanh dương cho dòng máy Dell G3 hay màu đỏ nổi bật cho các dòng laptop Gaming của hãng. Không chỉ chiếu sáng mà còn thu hút ánh nhìn của người dùng sau bắt gặp nó đem lại khả năng thích thú cho các bạn khi sử dụng bàn phím cho những trải nghiệm máy tính laptop thật sự tuyệt vời.

2. Cách bật đèn bàn phím Laptop Dell

Dell luôn được biết là đa dạng nhiều sản phẩm nhưng không phải dòng máy nào cũng được nhà sản xuất Dell hỗ trợ về chức năng hệ thống đèn nền ở bên dưới bàn phím. Hiện nay chỉ có những dòng máy được Dell trang bị cho đèn nền bàn phím là Dell Vostro, Dell Inspiron,… cụ thể là Dell Inspiron 5459 core i7 – 6500U, Dell Vostro 5468 core i5 – 7200U, Dell Inspiron 7460 core i5 – 7200U, Dell Vostro 5568 core i5 – 7200U,…

Để các bạn có thể mở được hệ thống đèn nền bàn phím Laptop Dell các bạn cần phải thực hiện những thao tác sau :

Với máy tính xách tay Dell thì cách bật đèn bán phím laptop Dell rất là đơn giản các bạn chỉ cần nhấn vào phím F10 để có thể tăng giảm độ sáng của bàn phím. Nếu như các bạn nhấn vào lần một thì đen bàn phím sẽ sáng mờ, nhấn vào phím F10 thêm lần thứ hai thì sẽ sáng hơn và khi nhấn lần thứ 3 thì đèn nền sẽ tắt.

Hệ thống laptop Đà Nẵng:

Hotline : 02363.663.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu