Cách tải nhạc trên youtube thành mp3 đơn giản

cach-tai-nhac-tren-youtube-thanh-mp3

Việc sử dụng ứng dụng Youtube như một công cụ nghe nhạc trực tuyến đã không còn xa lại gì với nhiều bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải nhạc trên youtube thành mp3 để thưởng thức những lúc không có mạng. Vì vậy bài viết dưới đây Techview Đà Nẵng sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải nhạc đơn giản này.

Xem ngay: Cách tách nhạc beat online đơn giản

1. Cách tải nhạc trên youtube thành mp3 bằng website Yout.com

Yout.com là một trang web giúp các bạn tải về file mp3 trên youtube cực kì đơn giản. Có hai cách để các bạn tải file Mp3 từ trang web này:

Cách 1 : Các bạn có thể truy cập vào website và sau đó dán địa chỉ video mà mình muốn thành file MP3 vào thanh tìm kiếm của trang web tiếp đến nhấn tải về.

Cách 2 : Khi các bạn mở video mà mình muốn tải MP3 trên YouTube. Sau đó các bạn nhấn vào thanh địa chỉ -> xoá chữ ube và nhấn vào Enter. Lúc này trình duyệt web của các bạn sẽ tự chuyển hướng đến trang web Yout để tải file MP3 về máy tính.

Nhấn vào thanh địa chỉ -> xoá chữ ube và nhấn vào Enter

Xem ngay: Phần mềm xem youtube cho máy tính

2. Cách tải nhạc trên youtube thành mp3 bằng website Dirpy.com

Dirpy.com là website giúp các bạn thực hiện việc download mp3 trên YouTube một cách dễ dàng.

Đầu tiên truy cập vào website bằng đường dẫn link Dirpy.com

Truy cập vào website bằng đường dẫn link Dirpy.com

Tiếp theo, các bạn mở một Tab mới, vào ứng dụng YouTube rồi truy cập đến video mà các bạn muốn tải nhạc.

Vào ứng dụng YouTube rồi truy cập đến video

Sau đó, các bạn copy đường link video đó và tiếp đến quay trở lại website Dirpy.com dán vào rồi tiếp tục nhấn vào Dirpy!.

Tiếp đến quay trở lại website Dirpy.com dán vào rồi nhấn vào Dirpy!

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình, các bạn chọn những thông tin phù hợp:

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình
  • Video URL: Link video mà bạn muốn tải về.
  • File Name: Tên file mp3 sắp tải, các bạn có thể thay đổi tuỳ ý của mình.
  • Trong phần Record Audio, sẽ bao gồm Start là thời gian bắt đầu video và End là mốc thời gian mà các bạn muốn cắt video. Nếu như các bạn muốn cắt hết đoạn nhạc đó thì hãy bỏ qua mục này.
  • Bên cạnh ô End chính là chỗ chọn chất lượng xuất ra (Low là thấp và High là cao).

Cuối cùng các bạn nhấn vào Record và file nhạc sẽ được tải về máy. Như vậy công cụ này có rất nhiều chức năng và chỉ cần một lần thao tác thôi. Các bạn đỡ phải tải phần mềm về máy tính cắt nhạc và download video…

Nhấn vào Record và file nhạc sẽ được tải về máy

Lưu ý:

Trong khi download có thể máy tính sẽ không hiển thị về dung lượng % đã được tải về. Nhưng các bạn cứ yên tâm chờ một chút nhé bởi vì quá trình vẫn đang diễn ra!

Các bạn tham khảo thêm cách tải clip trên youtube về máy tính nhanh chóng

3. Cách tải nhạc trên youtube thành mp3 bằng ConvertMeMp3.com

Tương tự như các website trên, ConvertMeMp3.com sẽ giúp các bạn tải mp3 từ video trên YouTube. Bạn chỉ việc dán đường dẫn link video trên YouTube và chọn chất lượng âm thanh. Sau đó, các bạn nhấn vào Create MP3 để có thể bắt đầu quá trình tạo MP3. Cuối cùng, file Mp3 sẽ được tải về máy tính cho bạn.

Chỉ việc dán đường dẫn link video trên YouTube

4. Cách tải nhạc trên youtube thành mp3 bằng công cụ y2mate

Trước hết để có thể tải video mp3 trên ứng dụng Youtube, các bạn cần truy cập vào website y2mate theo đường dẫn link bên dưới:

Bước 1 : Sau khi nhấn vào đường link trên, công cụ y2mate sẽ có giao diện như dưới. Mặc đinh, công cụ y2mate sẽ ở giao diện bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Các bạn có thể đổi sang giao diện bằng tiếng Việt để có thể dễ sử dụng hơn. Nhấn chọn vào mục English rồi sau đó lựa chọn ngôn ngữ bằng tiếng Việt.

Nhấn chọn vào mục English rồi sau đó lựa chọn ngôn ngữ bằng tiếng Việt

Ngay sau đó, giao diện công cụ y2mate sẽ được chuyển sang tiếng Việt.

Giao diện công cụ y2mate sẽ được chuyển sang tiếng Việt

Bước 2 : Các bạn sẽ kéo xuống dưới, ở khung ngang dán địa chỉ URL của video trên Youtube mà mình muốn tải tại đó.

Ở khung ngang dán địa chỉ URL của video trên Youtube

Bước 3 : Các bạn chờ trong vài giây để công cụ y2mate phân tích video. Ngay sau đó, ở ngay bên dưới mục MP4 các bạn sẽ nhìn thấy được danh sách những độ phân giải của video cũng như dung lượng video của mỗi loại phân giải.

Ở ngay bên dưới mục MP4 sẽ nhìn thấy được danh sách những độ phân giải của video

Các bạn cũng có thể tải video với chất lượng độ phân giải cao nhất lên đến 720 m-HD. Bạn lựa chọn một trong những độ phân giải rồi sau đó nhấn vào nút Tải về để tải video Youtube về máy tính.

Cuối cùng, các bạn chỉ cần chờ video tải về máy tính thế là xong. Sử dụng những chương trình phát video như là Windows Media Player, KMPlayer,… để có thể xem video như bình thường.

Tùy thuộc vào từng dung lượng, thời gian và độ phân giải của video mà các bạn muốn tải. Mà thời gian công cụ y2mate tải video Youtube chậm hay nhanh. Nhìn chung, công cụ y2mate có tốc độ tải video khá nhanh chóng.

Bước 4 : Để tải âm thanh Youtube bằng công cụ y2mate, các bạn chỉ cần copy link URL của video Youtube mà mình muốn tải. Ở bên dưới, các bạn sẽ nhấn chọn vào mục Audio.

Nhấn chọn vào mục Audio

Bước 5 : Cũng xuất hiện hai định dạng file âm thanh bao gồm .mp3 và .m4a. Các bạn nhấn chọn vào nút Tải về.mp3 để có thể tải file âm thanh trên Youtube về máy tính bằng công cụ y2mate trực tuyến.

Nhấn chọn vào nút Tải về ở .mp3

Bước 6 : Tiếp đến các bạn sẽ đợi công cụ y2mate phân tích video và convert từ mp4 sang thành mp3.

Đợi công cụ y2mate phân tích video và convert từ mp4 sang thành mp3

Cuối cùng khi hoàn thành quá trình, các bạn chỉ cần nhấn chọn vào Tải về .mp3 để tải có thể file âm thanh Youtube.

Nhấn chọn vào Tải về .mp3 để tải có thể file âm thanh Youtube

Như vậy các bạn đã tải xong video Youtube hoặc file âm thanh trên Youtube chất lượng bằng công cụ y2matee trực tuyến. Bằng công cụ này, các bạn có thể tải tất cả video Youtube nhanh nhất mà không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của mình. Tốc độ tải video Youtube bằng công cụ y2mate này tương đối nhanh. Cho dù các bạn lựa chọn tải ở độ phân giải video 720 m-HD đi chăng nữa.

Với những chia sẻ của Techview Đà Nẵng về cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3. Hy vọng các bạn có thể thực hiện dễ dàng và có những phút giây thư giãn cùng các file nhạc mp3. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Website: https://techview.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu