Cách tải wifi master key chìa khóa vạn năng cho laptop PC

Các bạn mong muốn có một phần mềm hữu dụng và tốt nhất cho việc mở khóa mật khẩu wifi hay dò tìm password từ một thiết bị di động nào đó hoặc đơn giản là wifi nhà hàng xóm khi nó cài đặt mật khẩu để tránh người khác dùng free. Có một công cụ có thể giúp bạn thực hiện được việc này đó là wifi master key. Bài viết dưới đây hệ thống chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải wifi master key chìa khóa vạn năng cho laptop PC một cách đơn giản.

Tham khảo thêm:

Tại sao không phát được wifi trên win 10 và cách sửa lỗi

Biểu tượng mạng wifi có dấu X màu đỏ là bị gì và cách khắc phục

Tại sao máy tính bắt wifi kém chập chờn và cách khắc phục

Cách kết nối 2 máy tính với nhau qua wifi

1. Wifi master key chìa khóa vạn năng cho laptop PC là gì?

Wifi master key cho laptop PC là phần mềm miễn phí cho phép các bạn kết nối đến những Hotspots Wifi được chia sẻ miễn phí bởi người dùng ở trên toàn thế giới. Wifi master key được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là wifi chìa khóa vạn năng cho laptop với khả năng quét các Hotspots Wifi khả dụng miễn phí và từ đó các bạn có thể truy cập, sử dụng wifi một cách dễ dàng hơn.

Khả năng quét các Hotspots Wifi khả dụng miễn phí

Wifi master key chìa khóa vạn năng là một ứng dụng thân thiện với người dùng hỗ trợ hơn 19 ngôn ngữ khác nhau, đã được mã hóa và cho phép người dùng chia sẻ phát sóng wifi của họ đến cộng đồng người dùng internet mà không cần phải có password của họ.

Ứng dụng thân thiện với người dùng hỗ trợ hơn 19 ngôn ngữ khác nhau

Tuy nhiên để sử dụng được Wifi master key chìa khóa vạn năng cho laptop PC như Dell, Asus, Acer nào đó thì các bạn cần phải sử dụng tới giả lập Android BlueStacks App Player. Với BlueStacks App Player các bạn sẽ được trải nghiệm giao diện wifi chìa khóa vạn năng với chế độ màn hình lớn hơn, khá tuyệt vời và thú vị.

2. Cách tải wifi master key chìa khóa vạn năng cho laptop PC

Vì chưa có phiên bản wifi master key chìa khóa vạn năng cho laptop chính thức từ nhà phát hành nên để cài đặt được phần mềm này thì các bạn cần có ứng dụng giả lập Android trên máy tính của mình. Phổ biến và sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là phần mềm giả lập BlueStacks App Player.

Cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks App Player

Bước 1 : Tải phần mềm giả lập Android BlueStacks App Player phiên bản mới nhất.

Phần mềm giả lập Android BlueStacks App Player

Bước 2 : Nhấn cài đặt để cài phần mềm BlueStacks App Player cho laptop PC.

Nhấn cài đặt để BlueStacks App Player

Bước 3 : Cài xong các bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản google của mình để dễ dàng download game và apps trên cửa hàng Google play nhé.

Cài đặt wifi master key chìa khóa vạn năng cho laptop PC

Bước 1 : Mở phần BlueStacks App Player trên Laptop PC và truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH PLay, sau đó nhập từ khóa tìm kiếm là Wifi Master Key hay Wifi Chìa Khóa Vạn Năng, kết quả sẽ được như hình ảnh dưới đây rồi nhấn chọn vào kết quả đầu tiên ở góc trên cùng phía bên trái màn hình.

Nhập từ khóa tìm kiếm là Wifi Master Key

Bước 2 : Nhấn Read More để có thể xem thông tin chi tiết về phần mềm này, nếu như mọi thứ các bạn thấy đều tốt thì nhấn nút vào Install để tiến hành cài đặt Wifi Master Key cho Laptop PC.

Nhấn nút vào Install để tiến hành cài đặt

Bước 3 : Thiết lập những tùy chọn cài đặt rồi nhấn chọn vào Accpect để đồng ý cài.

Nhấn chọn vào Accpect để đồng ý cài

Bước 4 : Lúc này dữ liệu bắt đầu được tải xuống cho máy và tiến hành cài đặt toàn bộ ở trên giả lập Android BlueStacks, các bạn sẽ thấy giao diện này khá giống như trên điện thoại di động Android và mọi thứ đều được thao tác tương tự như trên Android vậy. Các bạn hãy chờ cho tới khi ứng dụng này được cài đặt hoàn toàn xong trên laptop PC của mình.

Dữ liệu bắt đầu được tải xuống

Bước 5 : Cuối cùng chọn Open sau khi cài xong để mở và trải nghiệm.

Cuối cùng chọn Open

Như vậy Techview Đà Nẵng đã hướng dẫn cách tải wifi master key chìa khóa vạn năng cho laptop PC cho những ai cần kết nối internet được chia sẻ miễn phí. Chúc các bạn thực hiện thành công.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Website: https://techview.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu