Cách xóa phông nền ảnh online trên máy tính hoàn toàn miễn phí

xoa phong nen anh online

Các bạn muốn xóa phông nền cho bức ảnh của mình, nhưng chiếc điện thoại của mình đã cũ và không được tích hợp tính năng này. Hãy tham khảo ngay các cách xóa phông nền ảnh online nhanh chóng mà Techview Đà Nẵng sẽ giới thiệu ngay dưới đây.

Các bạn tham khảo ngay:

Top phần mềm làm mờ ảnh online

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Các phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

Cách xóa phông nền ảnh online miễn phí

Ngoài việc sử dụng các phần mềm chụp ảnh xoá phông nền. Với những bức ảnh không xoá phông, các bạn vẫn có thể thực hiện xóa nền ảnh và chọn một phông nền khác để thay thế.

Lưu ý, khi thực hiện cách làm mờ phông ảnh trực tuyến này các bạn cần sử dụng máy tính để thực hiện các thao tác nhanh chóng và hiệu quả hơn. Dưới đây Techview Đà nẵng sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa phông nền ảnh online trên máy tính miễn phí.

  • Xóa phông online bằng Background Burner

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy cập vào trang web: Burner Bonanza https://burner.bonanza.com/. Tại đây, các bạn chọn tiếp vào Log in here để tiến hành đăng nhập vào trang web.

Bước 2: Các bạn có thể đăng nhập nhanh bằng các tài khoản đã có sẵn của mình như Facebook hoặc Google bằng cách nhấn chọn vào Log in with Facebook hoặc Log in with Google.

Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản người dùng để có thể đăng nhập vào trang chủ của Bonanza.

Bước 4: Tiếp đến các bạn chọn vào Sử dụng mật khẩu đề xuất rồi chọn tiếp Save All Changes để lưu lại các thiết lập mình vừa tạo.

Bước 5: Tiếp theo nhấn chọn vào Background Burns để quay trở về trang chủ và thực hiện xử lý hình ảnh Background Burner.

Bước 6: Sau khi thực hiện đã đăng ký thành công tài khoản Bonanza Background Burner. Ngay lúc này các bạn nhấn chuột vào mục Choose a photo và thực hiện chọn tải ảnh mà mình cần chỉnh sửa xóa phông lên.

Bước 7: Đợi trong chốc lát để load ảnh lên website thì hình ảnh sẽ tự động được xóa phông (Background).

Ngoài ra, các bạn còn có thể thực hiện cắt chỉnh ảnh để bức hình trông đẹp hơn bằng cách nhấn vào nút Touch up ngay trên hình ảnh. Sau đó chọn tiếp vào Mark Foreground và chọn nét cọ trước khi các bạn lấy lại vùng ảnh đã bị cắt lẹm.

Để xóa kĩ các phần cần được loại bỏ, các bạn chọn vào Mark Background và nhấn tiếp Undo để lấy lại nét, nếu chẳng may thực hiện quá tay.

Bước 8: Sau khi đã chỉnh sửa xóa phông cũng như cắt Background xong, các bạn nhấn chọn vào Finish để hoàn tất việc chỉnh sửa và chọn Download để có thể tải hình ảnh hoàn thiện về máy tính của mình. Khi tải, các bạn cũng có thể chọn 1 trong 2 định dạng ảnh đó là PNG hoặc JPG để dễ dàng thuận tiện sử dụng sau này.

  • Xóa phông nền ảnh online bằng Remove.bg

Bên cạnh những tính năng xóa phông ảnh nổi bật và loại bỏ nhanh những màu sắc của Background mà các bạn không phải đăng ký tài khoản trực tuyến thì có thể lựa chọn công cụ Remove.bg.

Cách thực hiện chỉnh sửa hoặc xóa phông bằng công cụ Remove.bg như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn truy cập vào trang chủ Remove.bg. Sau đó thực hiện tải ảnh cần xóa phông lên, các bạn có thể tải ảnh từ máy tính của mình lên hay lấy ảnh từ trang web thông qua địa chỉ URL của hình ảnh.

Bước 2: Với lựa chọn lấy ảnh từ máy tính của mình, các bạn chọn vào Upload.

Bước 3: Đợi hoàn tất quá trình upload file ảnh, trang web Remove.bg sẽ tự động loại bỏ nền Background của bức ảnh. Tiếp đến các bạn chỉ việc nhấn vào Download để tải ảnh về máy tính.

Tuy nhiên, bức ảnh sẽ chỉ có định dạng duy nhất đó là PNG. Nếu máy tính của các bạn có cài sẵn ứng dụng Photoshop thì hãy sử dụng nó để kiểm tra hình ảnh đã được xóa phông nền hay chưa.

  • Tham khảo các trang web hỗ trợ xóa phông online trên máy tính

Ngoài 2 trang web hỗ trợ xóa nền ảnh online trên, các bạn cũng có thể tham khảo một số trang web tương tự khác như:

https://clippingmagic.com/

https://fotofuze.com/

https://online.photoscissors.com/

Như vậy Tehcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn cách xóa phông nền ảnh online nhanh chóng và đơn giản mà không cần đến phần mềm. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã dễ dàng lựa chọn cho mình một trang web phù hợp để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu