Cách xóa trang Facebook vĩnh viễn trên máy tính

cach-xoa-trang-facebook

Khi bạn đang quản lý khá nhiều trang fanpage một lúc khiến nó không hiệu quả. Do đó các bạn muốn xóa bớt fanpage để tập trung vào các trang nhất định. Vậy làm thế để xóa trang fanpage vĩnh viễn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về cách xóa trang Facebook vĩnh viễn trên máy tính của Techview Đà Nẵng.

Có nhiều trường hợp các bạn có thể tạo và quản lý nhiều trang fanpage khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên không phải fanpage nào cũng hoạt động hiệu quả chính vì thế việc xóa bớt fanpage sẽ giúp các bạn tập trung thời gian của mình để quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.

Cách xóa trang Facebook trên máy tính

Việc xóa trang Facebook trên máy tính cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của Techview Đà Nẵng sẽ có thể xóa được ngay lập tức fanpage mà mình muốn xóa.

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình chứa fanpage muốn xóa.

Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình chứa fanpage muốn xóa

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của facebook cá nhân sau khi đăng nhập, các bạn nhấn chuột vào mục Trang ở menu phía bên trái.

Bước 3: Ngay lúc này, các trang fanpage của các bạn đang quản lý sẽ xuất hiện trên màn hình, các bạn hãy nhấn chuột vào Fanpage. Để xóa được trang fanpage các bạn phải là admin của page đó.

Các trang fanpage của các bạn đang quản lý sẽ xuất hiện trên màn hình

Bước 4: Khi đã chọn được fanpage mà mình muốn xóa, ở giao diện trang chủ của trang page các bạn chọn vào mục Cài đặt Trang ở góc cuối phía trái của màn hình.

Chọn vào mục Cài đặt Trang ở góc cuối phía trái của màn hình

Bước 5: Khi giao diện Cài đặt Trang xuất hiện, các bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Gỡ trang và nhấn chuột vào nút Chỉnh sửa.

Các bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Gỡ trang và nhấn chuột vào nút Chỉnh sửa

Bước 6: Tiếp đến các bạn nhấn vào Xóa vĩnh viễn (Tên fanpage mà các bạn muốn xóa).

Nhấn vào Xóa vĩnh viễn (Tên fanpage mà các bạn muốn xóa)

Bước 7: Ngay sau đó một cửa số thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình với nội dụng Bạn có chắc chắn xóa trang không. Nếu các bạn vẫn muốn tiếp tục xóa hãy nhấn vào mục Xóa.

Nếu các bạn vẫn muốn tiếp tục xóa hãy nhấn vào mục Xóa

Bước 8: Kết quả, trang fanpage các bạn muốn xóa đã được xóa vĩnh viễn và cuối cùng nhấn vào OK.

Trang fanpage các bạn muốn xóa đã được xóa vĩnh viễn và cuối cùng nhấn vào OK

Đến lúc này các bạn sẽ nhận được thông báo chờ xóa trang trong 14 ngày.

Trong khoảng thời gian 14 ngày các bạn có thể hủy xóa Trang fanpage mà mình muốn xóa bằng cách vào phần Cài đặt chung. Khi đó các bạn sẽ thấy thông báo chờ xóa fanpage và nhấn vào Hủy, không xóa là đã có thể hủy bỏ yêu cầu xóa trang fanpage này rồi. Fanpage sẽ được khôi phục tình trạng lại ban đầu.

Nhấn vào Hủy, không xóa là đã có thể hủy bỏ yêu cầu xóa trang fanpage

Một số lưu ý khi xóa trang Facebook trên máy tính

Để xóa trang fanpage trên máy tính các bạn phải là Quản trị viên (Admin).

Việc xóa fanpage không được tiến hành ngay mà nó phải chờ kích hoạt lại trong 14 ngày. Do đó, trong vòng 14 ngày này các bạn có thể hủy yêu cầu xóa page.

Vừa rồi Techview Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách xóa trang Facebook vĩnh viễn trên máy tính. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã dễ dàng thực hiện khi muốn xóa fanpage để quản lý hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu