Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm

chuyen file png sang pdf

Các bạn sử dụng máy tính hệ điều hành windows để học tập, làm việc và giải trí. Các bạn có nhiều file ảnh đuôi PNG và đang muốn chuyển qua file PDF để thuận tiện hơn trong việc lưu trữ, in ấn và gửi. Vậy các bạn đã biết cách chuyển file png sang pdf chưa. Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng Techview để thực hiện thao tác này một cách tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Các bạn tham khảo ngay:

Cách chuyển từ pdf sang word đơn giản

Cách chèn file pdf vào word nhanh nhất

Cách chuyển jpg sang word nhanh chóng

1. Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến với SmallPDF

Giờ đây các bạn sẽ có thể chuyển png sang pdf trực tuyến dễ dàng bằng với công cụ SmallPDF. Đặc biệt các bạn sẽ không cần phải tải và cài đặt trên máy tính mà thực hiện trực tiếp trên đó. Các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên để chuyển từ png sang pdf các bạn cần truy cập vào đường dẫn https://smallpdf.com/vi/jpg-to-pdf.

Bước 2: Sau đó các bạn thực hiện thao tác nhấn vào nút Chọn Các Tệp (như hình bên dưới) chọn hình ảnh để chuyển sang file PDF. Hoặc các bạn cũng có thể nhấn vào nút V nếu như mình muốn lựa chọn file ảnh từ chính driver hay ở trên Dropbox.

Thực hiện thao tác nhấn vào nút Chọn Các Tệp

Bước 3: Khi thực hiện đến bước này thì hệ thống sẽ cho các bạn thiết lập khổ giấy và lề. Sau khi đã thiết lập xong các bạn nhấn vào Tạo file PDF.

Các bạn cũng có thể thực hiện thêm hình ảnh bằng nút Thêm File nằm ngay phía bên trái.

Thực hiện thêm hình ảnh bằng nút Thêm File nằm ngay phía bên trái

Bước 4: Các bạn chờ một lúc cho hệ thống thực hiện chuyển đổi. Sau khi thực hiện xong, ngay lúc này các bạn có thể tải file xuống hay chuyển file về Driver và dropbox như mình muốn.

Các bạn có thể tải file xuống hay chuyển file về Driver và dropbox như mình muốn

2. Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến với CleverPDF

Ngoài cách thực hiện chuyển png sang pdf với công cụ SmallPDF quen thuộc, thì các bạn có thể thử qua CleverPDF. Cách thực hiện cũng rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Các bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên chuyển từ png sang pdf các bạn hãy truy cập vào đường dẫn: https://www.cleverpdf.com/vi/images-to-pdf.

Bước 2: Sau đó các bạn thực hiện nhấn vào nút Chọn Tệp như hình bên dưới để chọn hình ảnh chuyển sang PDF. Hoặc các bạn còn thể nhấn vào biểu tượng lựa chọn file ảnh từ Dropbox hay ở trên.

Nhấn vào nút Chọn Tệp

Bước 3: Sau khi các file ảnh đã được tải lên các bạn tùy chỉnh cỡ giấy và lề nếu như muốn rồi tiếp đến nhấn vào nút Bắt đầu chuyển đổi.

Các bạn cũng có thể nhấn vào nút Chọn tệp để tải lên thêm những file ảnh khác.

Nhấn vào nút Bắt đầu chuyển đổi

Bước 4: Bạn chờ một chút để hệ thống chuyển đổi, sau khi quá trình thực hiện xong, các bạn có thể tải file xuống hay có thể chuyển file về Driver và dropbox.

Các bạn có thể tải file xuống hay có thể chuyển file về Driver và dropbox

3. Cách chuyển file png sang pdf trực tuyến với HiPDF

HiPDF cung cấp khá nhiều dịch vụ online giúp những vấn đề liên quan tới PDF trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. Người dùng miễn phí sẽ có quyền truy cập vào tất cả những công cụ theo hạn chế nhất định. Với cách chuyển png sang pdf này các bạn cũng dễ dàng thực hiện ngay cả khi không có kết nối internet. Các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên các bạn truy cập vào đường dẫn https://www.hipdf.com/png-to-pdf.

Bước 2: Sau đó thực hiện Tải lên hình ảnh PNG mà mình cần chuyển đổi. Các bạn có thể chỉ cần kéo hình của mình và thực hiện thả chúng vào khu vực thả tập tin hay nhấn chọn vào nút Chọn tập tin để mở tệp từ thiết bị máy tính của các bạn. Các bạn cũng có thể thêm những tệp được lưu trữ ở Google Drive, One Drive, Dropbox và Box.

Thực hiện Tải lên hình ảnh PNG mà mình cần chuyển đổi

Bước 3: Chuyển file png sang pdf. Các bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của hình ảnh và nhấn chọn vào Chuyển đổi để bắt đầu tạo tệp PDF.

Nhấn chọn vào Chuyển đổi để bắt đầu tạo tệp PDF

Bước 4: Tải tập tin PDF về máy tính. Thông thường trong một vài giây thì tệp PDF của các bạn sẽ được tạo. Nhấn vào nút tải xuống để bắt đầu thực hiện tải hình xuống. Hoặc có thể nhấn vào biểu tượng của bất cứ ổ đĩa nào bên dưới hình để lưu trữ nó vào ổ đĩa đám mây của các bạn.

Nhấn vào nút tải xuống để bắt đầu thực hiện tải hình xuống

Như vậy Techview Đà Nẵng đã hướng dẫn cho các bạn một số cách chuyển file png sang pdf trực tuyến không cần phần mềm. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện khi muốn chuyển hình ảnh sang file PDF nhanh chóng. Hãy thử ngay nhé.

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline hoặc cũng có thể đến các cơ sở của hệ thống để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu