Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên PC

download file apk tu google play tren pc

Các bạn đang muốn tải file apk cho PC của mình nhưng lại không biết thực hiện như thế nào. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techview – hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng số một về cách download file apk từ google play trên PC đơn giản và dễ thực hiện. Đây sẽ là những chia sẻ thú vị dành cho bạn.

>>Xem thêm: 

Hướng dẫn cài đặt google chrome làm trình duyệt mặc định win 7 10

Cách tải google dịch về máy tính đơn giản nhất

1. Cần tải file APK khi nào?

APK là một gói cài đặt ứng dụng đã được những nhà phát triển tải lên ứng dụng Google Play. Qua đó, mọi người dùng trên thế giới có thể tải về thiết bị di động của mình. Nhưng có một vài trường hợp như: mạng wifi bị yếu, server google giới hạn băng thông, nhà mạng đã giới hạn băng thông và xảy ra lỗi truy cập Google Play. Cũng có trường hợp ứng dụng lại không khả dụng cho thiết bị và không khả dụng ở khu vực của các bạn,… Điều đó sẽ khiến cho quá trình tải về các ứng dụng từ ứng dụng Google Play về PC trở nên khó khăn hơn.

Cần tải file APK khi nào

Nếu các bạn gặp phải tình trạng này và cách giải quyết tốt nhất là tải file apk về máy tính. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng kết hợp cùng với một công cụ tăng tốc Download. Như vậy sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian tải về máy những ứng dụng có mức dung lượng lớn.

Có một số trường hợp, khi một ứng dụng nào đó không còn hoạt đông tốt và khi được cập nhật mới, các bạn được sử dụng file APK để có thể quay trở lại phiên bản ứng dụng thấp như lúc trước.

Chính vì điều này mà đã có rất nhiều website cung cấp dịch vụ tải file APK về thiết bị của mình miễn phí. Khiến cho máy tính có thêm nhiều rủi ro như: bị cài cắm mã độc hoặc đánh cắp thông tin,…

Tham khảo ngay: Cách sửa lỗi rất tiếc dịch vụ cửa hàng google play đã dừng lại

Vì vậy, Techview Đà Nẵng muốn hướng dẫn các bạn cách download file apk từ google play trên PC một cách trực tiếp.

2. Hướng dẫn cách download file apk từ google play trên PC

Bước 1 : Các bạn sử dụng máy tính truy cập vào đường link của Play Store.

Link tại đây: https://play.google.com/store/apps

Sau đó, các bạn tìm kiếm ứng dụng hoặc game mà các bạn cần tải về. Hãy copy đường link địa chỉ của ứng dụng đó như hình dưới đây.

Hãy copy đường link địa chỉ của ứng dụng đó

Bước 2 : Tiếp theo, các bạn truy cập vào trang get link APK.

Link truy cập tại đây: https://apps.evozi.com/apk-downloader/

Giao diện sử dụng của website này đối với người dùng là tương đối đơn giản và cũng dễ sử dụng.

Truy cập vào trang get link APK

Các bạn hãy dán link copy ở phía trên rồi tiếp đến dán vào phần link ứng dụng của trang web. Nhấn vào phần Generate Download Link.

Nhấn vào phần Generate Download Link

Lúc này, trang web sẽ tiến hành get link cho bạn trong vài giây lát. Chờ đến khi nào xong thì nó sẽ hiển thị nút tải về như hình bên dưới.

Trang web sẽ tiến hành get link cho bạn trong vài giây lát

Như vậy Techview Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách download file apk từ google play trên PC về máy thành công rồi nhé. Đây là cách thực hiện rất đơn giản và giao diện cũng rất dễ sử dụng phải không nào. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những điều bổ ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

Website : https://techview.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu