Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro

easeus data recovery wizard

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, máy tính là công cụ lưu trữ lý tưởng cho các bạn. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì trong quá trình sử dụng các bạn rất dễ phạm lỗi khi lỡ tay xóa các dữ liệu quan trọng. Vậy làm cách nào để khôi phục lại các dữ liệu đã mất đó. Hệ thống mua bán laptop cũ Techview Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro hữu ích. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây để hiểu chi tiết về phần mềm này.

Xem thêm: Cài lại win có mất dữ liệu không

1. Đôi nét về Easeus Data Recovery Wizard Pro

Đôi nét về Easeus Data Recovery Wizard Pro

Easeus Data Recovery Wizard Pro là phần mềm cho những người dùng vụng về trong quá trình sử dụng máy tính laptop. Vì họ lỡ xóa mất những dữ liệu quan trọng đã được lưu trữ trong các ổ cứng máy tính.

Easeus Data Recovery Wizard Pro chính là phần mềm giúp người dùng tìm thấy cũng như lấy lại được dữ liệu đã bị xóa hoặc mất trong máy tính bằng cách sử dụng công nghệ tìm kiếm hiện đại nhất. Cách thức hoạt động của nó đó là kết hợp các thuận toán phân tích để có thể phục hồi file bị mất hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, các dữ liệu đã bị xóa hoặc mất sau khi khôi phục lại trên máy tính sẽ được phần mềm này tự động phân loại thành các định dạng riêng như hình ảnh, video, file văn bản,… Từ đó, giúp quá trình tìm kiếm những file đã xóa của các bạn càng trở nên đơn giản hơn nhiều.

2. Một số tính năng của Easeus Data Recovery Wizard Pro

Khôi phục dữ liệu đã bị xóa trên máy tính thì Easeus Data Recovery Wizard Pro là phần mềm có khả năng cứu cánh những dữ liệu trên một số thiết bị lưu trữ phải kể tới như thẻ nhớ, USB, ổ cứng,…

3. Cách cài đặt phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro

  • Hướng dẫn cài đặt Easeus Data Recovery Wizard Pro

Hướng dẫn cài đặt Easeus Data Recovery Wizard Pro

Để cài đặt phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro này các bạn hãy tải file theo đường dẫn link sau:

Thông thường, để mua key bản quyền các bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá nhiều khoảng 70$. Đó sẽ là khoản tiền lớn với các bạn sinh viên vẫn còn đang đi học. Chính vì thế, họ tìm tới những sự lựa chọn tốt hơn và phù hợp hơn với ngân sách của mình.

Lưu ý: Sau khi các bạn cài đặt sẽ có phiên bản dùng thử. Phiên bản này chỉ quét và khôi được được vài trăm MB. Nếu các bạn muốn khôi phục tất cả thì hãy tiến hành rack nhé. Tuy nhiên, quá trình khôi phục dữ liệu chậm hãy nhanh sẽ phụ thuộc vào dữ liệu đó. Thông thường sẽ phải mất vài giờ đồng hồ đó.

  • Cách active Easeus Data Recovery Wizard Pro

Sau khi tiến hành tải file về máy tính hoàn tất, các bạn hãy tiến hành giải nén ra.

Sau khi cài đặt xong, các bạn quay lại thư mục giải nén ban đầu của mình, thực hiện copy file Offline-Reg.X32 trong thư mục Offline-Reg.X32 (nếu các bạn sử dụng windows 32bit) hay copy file Offline-Reg.X64 trong thư mục Offline-Reg.X64 (nếu các bạn sử dụng windows 64bit). Rồi sau đó paste vào thư mục mà các bạn đã cài đặt Easeus Data Recovery Wizard Pro (thường mặc định ở C:Program FilesData Recovery Wizard) và tiếp đến tiến hành chạy file này.

Cuối cùng, mở Data Recovery Wizard lên và trải nghiệm phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa này nhé.

Xem thêm: Kiểm tra win 10 đã active chưa

4. Cách sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Pro

Cách sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Pro

Việc sử dụng Easeus Data Recovery Wizard Pro cũng rất đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác chuột, các bạn đã có thể khôi phục hoàn toàn các dữ liệu mà mình đã bị mất.

Cách sử dụng phần mềm này như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn mở phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro. Đây chính là hình ảnh ở giao diện chính của phần mềm.

Bước 2: Sau đó các bạn lựa chọn File mà mình cần khôi phục dữ liệu

Bước 3: Chọn tiếp Next để phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro có thể quét toàn bộ thiết bị lưu trữ trên máy tính của mình.

Như vậy, dữ liệu đã được khôi phục thành công. Giờ đây, các bạn đã có thể làm việc trực tiếp ngay trên file dữ liệu đó.

Các bạn xem thêm: Ổ cứng không hiện trong my computer

Như vậy, Techview Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Easeus Data Recovery Wizard Pro. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm này nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu