Giải Đáp Sạc pin Laptop Dell bao lâu thì đầy

giai dap sac pin laptop dell bao lau thi day

Khá nhiều câu hỏi về vấn đến pin laptop Dell sạc đầy trong bao lâu hay thời gian sạc pin laptop Dell bao lâu thì đầy với sự cẩn trọng trong việc sử dụng pin của máy tính làm sao đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ cho pin. Để giải đáp thắc mắc sạc pin laptop dell bao lâu thì đầy xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Techview Đà Nẵng.

>>Xem thêm:

Tại sao pin laptop không sạc được 100 %

Hướng dẫn cách reset mạch pin laptop đúng cách

Cách khắc phục Laptop Dell không nhận sạc pin không vào điện

1. Tại sao cần phải để đến việc sạc pin laptop Dell bao lâu thì đầy


Quả pin là linh kiện dễ hư hỏng nếu không biết cách sử dụng chúng đúng cách hay cứ tha hồ thỏa mái sạc pin mà không cần nhớ đến thời gian bao lâu là đầy vì chính nhưng điều đó mà khiến cho pin càng ngày một chút ít bị hao dần theo thời gian thậm chí là bị tình trạng chai pin không mong muốn.

Khi tình trạng này xuất hiện thì kéo theo rất nhiều hệ quả sau đó hiệu suất làm việc của máy tính không còn ổn định vì nguồn điện áp vào máy không được như lúc mới ban đầu hay máy tính sạc không pin. Bạn đừng coi thường việc mình sạc pin laptop bao lâu là đầy vì bạn làm tốt điều này thì sức khỏe pin của bạn cũng tốt lúc bạn không phải đau đầu với những tình trạng phải gặp sau này và bạn cũng có thể tiết kiệm một khoan lớn trong việc chi tiêu cho viên pin mới nếu pin đã sử dụng bị hư hỏng.

2. Thời gian để sạc pin laptop Dell bao lâu thì đầy

Làm sao để biết được máy tính của mình sạc pin trong bao lâu thì có hai yếu tố đó là dung lượng pin có thể nói nôm na là số lượng cell (từ 2 đến 12 cell) được trang bị ở trên máy tính và nguồn sạc ( hiệu điện thế và cũng như cuồng độ dòng điện đi vào đầu của apdater laptop). Ngoài ra thì còn một số yếu tố nhỏ nữa là tác vụ của bạn đang sử dụng khi sạc pin có nghĩa là khi máy chạy tác vụ năng thì sao có thời gian sạc khá là lâu so với tác vụ nhẹ. Bởi có thể nói là không có thời gian được ước tính cụ thể cho sạc pin laptop Dell đầy.

Trong lúc sạc pin thì các bạn cũng có thể để ý đến phần trăm pin bằng cách rê chuột đến góc dưới bên phải màn hình chạm nhẹ vào biểu tượng để theo dõi đã sạc bao lâu hoặc bạn ước tính thời gian sạc pin sau khi đã trải qua vài lần đầu rồi đưa ra thời gian trung bình máy tính được sạc đầy. Hiện nay các dòng máy tính Dell dần dần tích hợp công nghệ sạc thông minh sẽ tự ngắt khi pin đã được sạc đầy tuy nhiên các bạn không sạc pin qua đêm vì việc này khá nguy hiểm có thể gây ra hiện tượng cháy nổ rất đáng tiếc. Ví dụ theo mình thường thấy thì những quả pin có dung lượng 4 cell thì sẽ có thời gian sạc khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ, pin có dung lượng 6 cell với 3.5 – 4 tiếng đồng hồ.

Như vậy, Techview Đà Nẵng đã giải đáp sạc pin laptop dell bao lâu thì đầy cho các bạn, hy vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn.

Hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu