Cách khắc phục lỗi Google Chrome bị lệch màn hình hiệu quả

google chrome bi lech man hinh

Bỗng một ngày các bạn mở trình duyệt web Google Chrome thì thấy bị lệch sang bên hay màn hình không thể hiển thị đầy đủ những nội dung mà các bạn cần nhìn. Điều này khiến các bạn khá hoang mang không khi biết máy tính mình gặp lỗi gì? Hãy bình tĩnh, Techview Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục lỗi Google Chrome bị lệch màn hình ngay trong bài viết dưới đây.

Các bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Xóa cache trên chrome

Cài đặt trình duyệt mặc định cho win 7

Cách chặn trang web tự mở trên chrome

1. Nâng cấp Google Chrome lên phiên bản mới nhất

Trong các cách khắc phục lỗi Google Chrome bị lệch màn hình, thì phương án này được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Bởi vì màn hình bị lệch cũng có khả năng là do phiên bản Google Chrome đã quá cũ. Vì vậy, các bạn hãy sử dụng phiên bản Google Chrome mới nhất dành cho mọi phần mềm.

2. Khôi phục lại cài đặt gốc cho trình duyệt web Google Chrome

Có thể lỗi Google Chrome bị lệch màn hình xuất hiện là do thiết lập sai một mục nào đó. Do đó, hãy tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho trình duyệt web Google Chrome để sửa tình trạng lỗi này. Các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt Google Chrome lên. Sau đó, các bạn chọn vào biểu tượng icon 3 chấm ngay góc trên phía bên phải của màn hình và chọn tiếp vào Cài đặt.

Chọn vào biểu tượng icon 3 chấm ngay góc trên phía bên phải của màn hình và chọn tiếp vào Cài đặt

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn vào mục Nâng cao ở bên trái màn hình.

Chọn vào mục Nâng cao ở bên trái màn hình

Bước 3: Tại mục Đặt lại các tùy chọn cài đặt, các bạn chọn vào tùy chọn Khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu.

Chọn vào tùy chọn Khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chỉ việc nhấn vào Đặt lại các tùy chọn cài đặt thế là hoàn tất.

Nhấn vào Đặt lại các tùy chọn cài đặt thế là hoàn tất

3. Gỡ Google Chrome và cài đặt lại trên máy

Nếu các bạn đã thử qua hai cách trên nhưng tình trạng lỗi Google Chrome bị lệch màn hình vẫn không khắc phục được. Hãy tiến hành xóa Google Chrome đi và cài đặt lại phiên bản mới nhất trên máy tính.

Techview – hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng sẽ sử dụng đến phần mềm chuyên dụng để tiến hành gỡ bỏ Google Chrome. Bởi vì đây là cách được khuyến khích áp dụng nhất. Nó sẽ giúp các bạn dọn dẹp mọi thứ trên hệ thống. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng như Your Uninstaller, KUninstall. Trong bài viết này, Techview Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách gỡ bỏ Google Chrome bằng phần mềm Your Uninstaller. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần phải tải và thực hiện cài đặt phần mềm Your Uninstaller trên máy tính. Sau đó, các bạn mở chương trình lên với quyền Admnistrator.

Mở chương trình lên với quyền Admnistrator

Bước 2: Sau khi các bạn mở phần mềm Your Uninstaller lên, nó sẽ tiến hành load tất cả các ứng dụng hiện đang cài trên hệ thống. Các bạn chỉ cần nhấn chuột phải lên ứng dụng Google Chrome và chọn tiếp vào Uninstall để gỡ bỏ cài đặt.

Nhấn chuột phải lên ứng dụng Google Chrome và chọn tiếp vào Uninstall để gỡ bỏ cài đặt

Bước 3: Ngay lúc này một cửa sổ với nhiều tùy chọn về cách dọn dẹp sẽ được hiển thị. Các bạn sẽ chọn vào Supen Mode.

Các bạn sẽ chọn vào Supen Mode

Bước 4: Các bạn nhấn vào Next để quá trình gỡ bỏ Google Chrome được tiến hành. Hãy chờ đợi tới khi hệ thống gỡ thành công rồi thoát nhé!

Khi đã gỡ cài đặt thành công, các bạn hãy tải về máy phiên bản mới nhất Google Chrome để sử dụng. Như vậy, lỗi Google Chrome bị lệch màn hình sẽ được khắc phục hiệu quả nhất.

Vừa rồi, Techview Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách khắc phục lỗi Google Chrome bị lệch màn hình. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã dễ dàng thực hiện mỗi khi gặp phải tình trạng lỗi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu