Hướng dẫn cách tạo tài khoản App Store trên máy tính

Tài khoản App Store là một tài khoản cho phép người dùng truy cập các tài nguyên phong phú của Apple. Nếu như các bạn đang sở hữu cho mình các sản phẩm của Apple thì điều quan trọng nhất là hãy lập cho mình một tài khoản App store. Vậy cách tạo tài khoản App Store trên máy tính có khác gì với trên ipad và iphone hay không. Hãy cùng mình theo dõi bài viết này nhé.

>>Xem thêm:

Cách đăng nhập và thoát tài khoản Viber trên máy tính

Cách tạo tài khoản icloud trên máy tính

Cách tạo tài khoản App Strore trên máy tính

Để tạo tài khoản App Store trên máy tính cũng đơn giản như ở điện thoại. Ở máy tính các bạn chỉ cần thực hiện một vài bước cơ bản là đã có thể tạo cho riêng mình một tài khoản để sử dụng.

Điều đầu tiên các bạn cần làm là download iTunes bản mới nhất về rồi sau đó cài đặt bản này ở trên máy tính của bạn.

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn mở bản Itune rồi chọn vào phần Itunes Store nằm ở bên trái của màn hình.

Tiếp đến click vào, các bạn sẽ thấy xuất hiện một trang mới. Bạn hãy kéo trang đó xuống phía dưới và quan sát về bên phải. Ở đây các bạn lựa chọn vào My Store as “United States” ( hình lá cờ Mỹ ).

Để khi trên thanh Menu, chọn vào Store -> tiếp theo chọn vào Create Account

Khi màn hình xuất hiện cửa sổ chào mừng : Welcome to the Itunes Store. Các bạn kéo xuống dưới và nhấn vào Continue.

Khi nhấn vào sẽ hiện lên một đoạn văn bản bằng tiếng anh, các bạn chỉ cần tích vào box I have read and agree to the iTunes terms and conditions, rồi sau đó click Continue.

Tiếp theo, sẽ hiện ra một trang yêu cầu các bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào : Email ID, Password, Secret Question, Birth Date, …Khi điền xong , bạn click vào Continue… Khi điền xong, các bạn nhấn vào Continue.

Chú ý :

Các bạn nên nhập email của mình đang được sử dụng để nếu có vấn đề gì xảy ra ( ví dụ như mất hay quên mật khẩu ) các bạn có thể dễ dàng xử lý.

Để tăng cường tính bảo mật an toàn bạn không nên đặt password của mình quá ngắn sẽ đồng thời cũng phải đặt password theo yêu cầu : mật khẩu phải có ít nhất là 8 ký tự, trong đó phải có ít nhất 1 ký tự là chữ hoa, 1 ký tự số, ít nhất 1 ký tự là chữ thường, không sử dụng phím khoảng trắng ( space ) và có 3 ký tự giống nhau.

Khi các bạn đã nhấn vào Continue, một trang khác sẽ được hiện ra. Đó là trang thanh toán để bạn có thể mua các ứng dụng từ App store. Ở đây có thêm một phương thức thanh toán là tùy chọn None. Tuy nhiên thì hiện tại tùy chọn này lại không còn nữa nên các bạn chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Visa cho nhanh gọn. Khi nhập thông tin các bạn cần khai chính xác nếu như không thì Apple có thể sẽ phát hiện và bạn sẽ không thành công ở trong việc mở account trên iTunes.

Khi hoàn tất những bước các bạn sẽ nhận được một email gửi về dùng để xác nhận tài khoản mà các bạn về tạo. Tiếp đó các bạn hãy check mail và để verify

Sau khi verify là các bạn đã hoàn tất các bước để tạo tài khoản App store ở trên máy tính.

Như vậy Techview Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản App Store trên máy tính cho các bạn. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản các bạn đã tạo tài khoản App Store thành công cho mình rồi.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

Website : https://techview.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu