Top những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay 2020

phan mem doc file pdf

PDF là một trong những định dạng file phổ biển và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi file PDF được hiển thị giống nhau và không thay đổi trên các môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên để đọc được file PDF trên máy tính, các bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ định dạng này. Vì vậy bài viết dưới đây Techview Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến các bạn top những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay 2020. 

Các bạn tham khảo ngay:

Các phần mềm xem ảnh win 10 tốt nhất

Các phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

Top phần mềm đổi đuôi miễn phí tốt nhất 2020

1. Phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF một cách dễ dàng và được nhiều người sử dụng. Foxit Reader còn cung cấp đầy đủ cho các bạn những tính năng tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, đặt mật khẩu bảo vệ, tạo chữ ký, tạo ghi chú và in file PDF. Giao diện phần mềm rất thân tiện cùng với thanh công cụ ribbon kiểu Microsoft Office nên các bạn dễ dàng sử dụng.

Phần mềm Foxit Reader

Tính năng của phần mềm Foxit Reader:

Với giao diện rõ ràng cùng với thanh cuộn giúp các bạn dễ dàng di chuyển những chức năng thu nhỏ, phóng to và sang trang.

Với phiên bản mới của phần mềm Foxit Reader đã được cải thiện giúp hỗ trợ người dùng tạo file PDF mới nhanh chóng.

Cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác như thêm, sửa, xóa, màu nền, đổi font, khoảng cách, vị trí của từ hoặc đoạn văn bản, bình luận, tạo liên kết, chèn ghi chú, đính kèm tập tin, nhúng hình ảnh, âm thanh và video…

Foxit Reader còn cho phép người dùng chia sẻ các file PDF thông qua phần mềm Evernote (hỗ trợ ghi nhớ thông tin bằng trực tuyến). Hơn nữa các bạn còn có thể xem thông tin đã lưu trên công cụ Evernote mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ chia sẻ file PDF qua địa chỉ email.

Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF với các thuật toán mã hóa DEP và ASLR.

Foxit Reader cho phép người dùng tự tạo dấu bản quyền trên file PDF của mình (watermark).

Các bạn có thể tải phần mềm Foxit Reader về máy tính tại đây

2. Phần mềm Adobe Reader

Một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay đó là Adobe Reader. Nó không chỉ hỗ trợ người dùng đọc file PDF nhiều chế độ khác nhau. Mà còn hỗ trợ người dùng thêm ghi chú vào các file PDF, in ấn file PDF và bảo vệ dữ liệu khỏi các mã code nguy hại…

Phần mềm Adobe Reader

Tính năng chính của phần mềm Adobe Reader:

Khả năng xem file PDF nhanh chóng, người dùng có thể lựa chọn cách đọc sao cho phù hợp với mình. Các bạn có thể dùng các phím tắt để in, phóng to hoặc tìm kiếm bên trong trình duyệt.

Thêm chú thích vào file PDF với bộ công cụ đầy đủ. Do đó các bạn có thể thêm ghi chú để làm nổi bật văn bản và sử dụng dòng, con dấu, hình dạng cũng như công cụ gõ máy để thêm bình luận nếu muốn.

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm cũng như dữ liệu của các bạn khỏi mã code nguy hiểm. Đặc biệt không cho phép những người dùng khác xem thông tin cá nhân khi áp dụng Protected Mode.

Chuyển đổi nhanh file PDF sang Microsoft Word hay Excel.

Hỗ trợ trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau và những thiết bị điện thoại.

Hỗ trợ xem tối đa các dạng nội dung có trong file PDF bao gồm tài liệu, tin nhắn email, bản vẽ, bảng tính và bài thuyết trình.

Adobe Reader phiên bản mới nhất trên thị trường cho phép các bạn mở, tương tác với những PDF Portfolio hay video, âm thanh, thiết kế CAD và thậm chí bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang định dạng PDF.

Các bạn có thể tải phần mềm Adobe Reader về máy tính tại đây.

3. Phần mềm Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích ngoài những công cụ xem và chú thích thông thường mà hầu hết các ứng dụng khác cung cấp. Nitro PDF Reader được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng bởi tốc độ truy cập cũng như xử lý dữ liệu vô cùng nhanh chóng.

Phần mềm Nitro PDF Reader

Tính năng chính của phần mềm Nitro PDF Reader:

Xem file PDF nhanh chóng với giao diện người dùng rất trực quan.

Tạo file PDF mới từ bất cứ nguồn tài liệu nào.

Thêm nhận xét, phản hồi địa chỉ, đánh dấu, gạch chéo và gạch dưới văn bản.

Trích xuất hình ảnh dễ dàng từ file PDF.

Thêm chữ ký vào bất cứ tài liệu PDF nào một cách nhanh chóng.

Các bạn có thể chia sẻ tài liệu với bất kỳ người dùng nào, bất cứ lúc nào và lưu file PDF trực tiếp trên Google Drive, Box, DropBox và OneDrive để chia sẻ đơn giản và nhanh chóng.

Các bạn có thể tải phần mềm Nitro PDF Reader về máy tính tại đây.

Như vậy Techview Đà Nẵng đã giới thiệu cho các bạn 3 phần mềm đọc file PDF tốt nhất 2020. Với những chia sẻ này các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm tốt nhất và sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu