Top các phần mềm học tiếng hàn cho laptop hiệu quả

phan mem hoc tieng han cho laptop

Bạn đang học tiếng Hàn? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng hàn trên laptop hiệu quả. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techview Đà Nẵng về Top các phần mềm học tiếng hàn cho laptop tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm:

Phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt

Các phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng việt

Phần mềm chuyển giọng nói thành văn bản tiếng việt trên máy tính

1. Phần mềm học tiếng hàn cho laptop – Duolingo

Phần mềm học tiếng hàn cho laptop - Duolingo

Duolingo là một nền tảng học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người ở các quốc gia. Chỉ cần thiết bị được kết nối internet thì mọi chuyện sẽ giải quyết nhanh chóng. Duolingo đã được thiết kế giúp cho người học nắm được kiến thức thông qua những từ mới, phát âm và dịch câu.

Với thiết kế bài ôn tập được lặp đi lặp lại từ mới sẽ khiến cho các bạn dễ dàng nhớ từ mới hơn. Không chỉ vậy, các bạn còn cũng có thể nắm được rất nhiều cấu trúc câu hơn.

Nếu như các bạn lo lắng mình sẽ bỏ học quên bài hay không đủ kiên nhẫn để theo đến cùng thì hãy yên tâm, phần mềm Duolingo này sẽ luôn gửi thông báo khi gần đến giờ học. Hơn nữa, nếu các bạn tích lũy thời gian đủ sẽ có thêm nhiều phần thưởng.

Tải phần mềm Duolingo tại đây: https://vi.duolingo.com/

2. Phần mềm học tiếng hàn cho laptop – Bravolol

Phần mềm học tiếng hàn cho laptop - Bravolol

Bravolol là một trong những phần mềm phổ biến được rất nhiều người lựa chọn khi bắt đầu theo học tiếng Hàn. Bravolol chứa khoảng 800 từ vựng cần thiết và cũng đồng thời tích hợp tính năng phát âm và đọc câu.

Các bạn chỉ cần copy hay nhập một đoạn văn bản với ngôn ngữ tiếng Anh thì tự động phần mềm Bravolol sẽ đọc tiếng Hàn cho các bạn.

Lý do Bravolol được nhiều người mới bắt đầu học lựa chọn là vì chủ đề trong phần mềm này xoay quanh những thứ đơn giản và không quá phức tạp. Hơn nữa, còn có thể giúp các bạn kiểm tra phát âm cũng như cải thiện khẩu ngữ.

Tải phần mềm Bravolol tại đây: https://bravolol.com/

3. Phần mềm học tiếng hàn cho laptop – Mindsnacks

Phần mềm học tiếng hàn cho laptop - Mindsnacks

Mindsnacks là một phần mềm học tiếng Hàn vô cùng đơn giản thông qua kiểu mini game. Những nguồn thông tin của Mindsnacks rất hữu ích khi được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh giúp quá trình học tiếng Hàn trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, số lượng bài học đa dạng và phong phú hơn.

Các mini game này chủ yếu sử dụng phổ biến với những từ vựng trong tình huống giao tiếp hằng ngày. Qua đó, giúp tăng tính ứng dụng thực tế đời sống cho người học.

Mindsnacks còn là phần mêm được nhiều người lựa chọn khi muốn học tiếng Hàn. Vì vậy, các bạn chỉ cần dành ra khoảng 30 phút mỗi ngày để có thể tiếp thu nhiều từ vựng bằng cách đăng nhập vào Mindsnacks hôm nay.

Tải phần mềm Mindsnacks tại đây: https://www.mindsnacks.com/

4. Phần mềm học tiếng hàn cho laptop – Babble

Phần mềm học tiếng hàn cho laptop - Babble

Babble là phần mềm hỗ trợ học tiếng Hàn đối với những ai mong muốn tìm kiếm một công cụ học tiếng Hàn có cường độ tập luyện cao.

Nội dung được thiết kế sẽ để người học tiến hành chơi game. Từ đó có thể học được nhiều từ mới, ngữ pháp và cách phát âm.

Hơn thế nữa, các bạn cũng còn có thể được thực hành những gì mà mình đã học mà không cần lo lắng rằng sẽ quên mất từ vựng.

Tải phần mềm Babble tại đây: https://www.babble.com/

5. Phần mềm học tiếng hàn cho laptop – LuvLingua

Phần mềm học tiếng hàn cho laptop - LuvLingua

LuvLingua là một phần mềm trên máy tính sở hữu rất nhiều ưu điểm giúp các bạn học tiếng Hàn thú vị và đơn giản hơn nhiều. Với hàng loạt các bài học được LuvLingua trình bày bài bản và dễ hiểu. Từ đó giúp các bạn dễ dàng tiếp thu một lượng lớn từ vựng, bảng chữ cái cũng như cách phát âm chuẩn.

Đặc biệt, không chỉ giúp các bạn học tốt hơn mà phần mềm này còn giúp người học tiếp thu được một lượng lớn văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Qua đó giúp các bạn ứng dụng trực tiếp trong mỗi hoàn cảnh. Ứng dụng còn có cách phát âm người bản xứ rõ ràng. Qua đó đảm bảo chất lượng khi học tiếng Hàn qua LuvLingua.

Tải phần mềm LuvLingua tại đây: https://www.luvlingua.com/

Trên đây là Top các phần mềm học tiếng hàn cho laptop tốt nhất hiện nay mà Techview Đà Nẵng muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu