Top 5 phần mềm scan trên máy tính phổ biến nhất

phan mem scan tren may tinh

Trong công việc hàng ngày, việc scan tài liệu thường gặp ở bất cứ nhân viên văn phòng nào. Chính vì vậy bài viết dưới đây Techview Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm scan trên máy tính phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng.

>>Xem thêm:

Top phần mềm xem video 4k miễn phí

Top các phần mềm xem ảnh win 10 tốt nhất

Các phần mềm viết chữ lên ảnh trên máy tính

1. Phần mềm scan trên máy tính – PDFelement

PDFelement là một trình quét PDF chuyên nghiệp và phải trả phí. Phần mềm này dành cho những người dùng muốn sử dụng nhiều chức năng hơn những phần mềm scan tài liệu thông thường khác.

PDFelement còn có thể sử dụng để thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Bao gồm xem, chỉnh sửa văn bản, hình ảnh hoặc chèn và chỉnh sửa nhận xét. Thậm chí thêm chữ ký điện tử và tạo khá nhiều loại chú thích khác nhau

Tải phần mềm scan PDFelement tại đây.

2. Phần mềm scan trên máy tính – Not Another PDF Scanner 2 

Phần mềm scan trên máy tính - Not Another PDF Scanner 2

Not Another PDF Scanner 2 là một phần mềm dùng để hỗ trợ việc scan tài liệu chuyên nghiệp và đặc biệt hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành Window. Sử dụng công cụ này, các bạn có thể lưu file quét ở dưới nhiều định dạng tài liệu thông dụng như JPEG, PNG, PDF, tTIFF. Thậm chí còn có thể điều chỉnh được cả độ phân giải của hình ảnh, độ sáng và độ tương phản…

Chương trình đi kèm cùng với chức năng OCR. Vì thế, các bạn không chỉ quét và lưu tài liệu của mình dưới dạng file kỹ thuật số mà còn có thể trích xuất được nội dung. Hoặc chuyển nó sang dạng file văn bản để các bạn tiện xử lý dữ liệu. Hơn nữa các bạn còn thay đổi ngôn ngữ giao diện một cách nhanh chóng trực tiếp từ ngay cửa sổ chính của phần mềm.

Tải phần mềm Not Another PDF Scanner 2 tại đây.

3. Phần mềm scan trên máy tính – Advanced Scan to PDF Free

Phần mềm scan trên máy tính - Advanced Scan to PDF Free

Có thể nói đây là phần mềm scan tài liệu miễn phí tuyệt vời. Ưu điểm của nó là có tính năng chỉ định kích thước trang trong văn bản cũng như loại nén. Advanced Scan to PDF còn chứa những tính năng cho phép các bạn điều chỉnh kích thước của hình ảnh và vị trí của nó. Ngoài ra, các bạn còn có thể thêm bảo vệ mật khẩu hay chữ ký số vào tài liệu mà mình đã được tạo.

Mặc dù giao diện của phần mềm có thể gây nhầm lẫn với nhiều người những nó rất dễ sử dụng.

Hơn nữa phần mềm này còn có khả năng chuyển đổi những tệp tin và dữ liệu mang nhiều định dạng khác nhau sau dạng PDF như là: bản vẽ, fax, hình ảnh PNG, JPG, GIF, BMP, TIF… Đây là tính năng mạnh mẽ giúp các bạn chủ động chuyển đổi những tài liệu hoặc hình ảnh cần thiết cho công việc của mình sang dạng PDF để thực hiện quét cũng như chỉnh sửa.

Tải phần mềm Advanced Scan to PDF Free tại đây:.

4. Phần mềm scan trên máy tính ScanPapyrus

ScanPapyrus là trình scan ảnh và tài liệu thông minh, cho phép các bạn chuyển đổi dữ liệu một cách nhanh chóng từ máy quét màn hình phẳng. Sau đó có thể lưu vào máy tính của mình dưới những định dạng văn bản khác nhau như là PDF, JPG, DOCX hoặc các định dạng quen thuộc khác của ảnh.

Phần mềm này còn có thể tự động scan ảnh và điều chỉnh chất lượng ảnh. Đồng thời nén ảnh ở dung lượng nhẹ hơn cũng như bộ lọc màu sẽ nhanh chóng loại bỏ các tông nền xám và crop hình ảnh sao cho  phù hợp.

Tải phần mềm ScanPapyrus tại đây.

5. Phần mềm scan trên máy tính – Free Easy Scan to PDF 

Phần mềm scan trên máy tính - Free Easy Scan to PDF

Đúng như tên gọi của phần mềm hoàn toàn miễn phí và được sử dụng dễ dàng. Do đó các bạn hãy cài thêm phần mềm này trên máy tính của mình để thực hiện nhanh chóng việc scan tạo file PDF.

Trực tiếp quét tài liệu giấy, ảnh bảng tính, thư điện tử, website … sang định dạng PDF để lưu trữ và khôi phục chỉ với một cú nhấp chuột

Chỉnh sửa ảnh

Chuyển đổi ảnh sang PDF

Như vậy Techview Đà Nẵng đã chia sẻ đến bạn đọc các phần mềm scan trên máy tính tốt nhất và được nhiều người sử dụng. Hy vọng với những thông tin này các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu