Các phần mềm sửa lỗi win 10 mới nhất 2020

phan mem sua loi win 10

Các bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 10 trên máy tính của mình. Sau một thời gian sử dụng thì máy tính của các bạn lại có dấu hiệu chậm và gặp nhiều lỗi. Vậy cách sửa lỗi win 10 như thế nào nhanh chóng mà không phải cài lại win. Bài viết dưới đây Techview Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến bạn đọc các phần mềm sửa lỗi win 10 hiệu quả và mới nhất 2020. Hãy cùng tham khảo.

>>Xem thêm: Cách vào safe mode win 10 khi không vào được win

Phần mềm sửa lỗi win 10 – Driver Booster

Tải về Driver Booster về máy tính

Phần mềm sửa lỗi win 10 - Driver Booster

Phần mềm Driver Booster là một trong những trợ thủ đắc lực để sửa những lỗi về phần cứng như loa hay máy in. Phần mềm này có thể bắt gốc từ một trình điều khiển trên hệ điều hành Windows bị lỗi. Và Driver Booster sẽ khiến các bạn giải quyết những chủ đề này chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Các bạn có thể cải tiến những lỗi thường gặp hiện nay trên máy tính bằng hướng dẫn lựa chọn cập nhật Now. Không chỉ các lỗi mà những Driver còn thiếu trên máy tính cũng được xuất hiện để các bạn setup.

Các bạn tham khảo thêm khắc phục lỗi win 10 bị treo ở màn hình welcome

Phần mềm sửa lỗi win 10 – FixWin 10

Download FixWin 10 về máy tính

Phần mềm sửa lỗi win 10 - FixWin 10

FixWin 10 là một phần mềm sửa lỗi máy tính Win 10 rất khả quan. Hơn thế nữa, phần mềm này đủ sức sử dụng ngay mà không cần mất thời gian cài đặt trên máy tính.

Công cụ này được chia thành khá nhiều tab điều khiển không giống nhau như là: File Explorer, System Tools … Với một vài lỗi, sau khi fix xong các bạn cần khởi động lại hệ điều hành Windows để update được những chức năng này.

Phần mềm sửa lỗi win 10 – Ultimate Windows Tweaker 4

Download Ultimate Windows Tweaker 4 về máy tính

Phần mềm sửa lỗi win 10 - Ultimate Windows Tweaker 4

Trên thực tế phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 có chung một công ty mẹ đó là The Windows Club. Chính thành ra, giao diện của hai phần mềm sửa lỗi này tương đối giống nhau và cách sử dụng.

Chương trình này cho phép các bạn ẩn, kích hoạt và vô hiệu hóa … Một số chức năng trên hệ điều hành Windows 10. Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn chỉ việc nhấn Apply để lưu lại các refresh đó trên máy tính.

Tham khảo thêm cách sửa lỗi không mở được start menu trên windows 10 nhanh

Phần mềm sửa lỗi win 10 – Missed Features Installer 10

Tải Missed Features Installer 10 về máy tính

Phần mềm sửa lỗi win 10 - Missed Features Installer 10

Phiên bản hệ điều hành Windows 10 mới đây ngày càng hoàn thiện. Ngoài ra ở những phiên bản trước đây từ năm 2015, khi sử dụng các bạn thường gặp khá nhiều lỗi khó chịu. Điều này làm các bạn mong muốn quay lại sử dụng hệ điều hành Windows 7 hay 8.1.

Công cụ này cho phép các bạn sử dụng thêm một số phần mềm và phiên bản Windows. Những vận dụng mô phỏng giống như trên những phiên bản hệ điều hành Windows cũ này sẽ làm các bạn sử dụng mà không gặp lỗi như trên Windows 10.

Phần mềm sửa lỗi win 10 – O&O Shut Up 10

Phần mềm sửa lỗi win 10 - O&O Shut Up 10

Phần mềm O&O Shut Up 10 giúp các bạn tùy chỉnh những bảo mật và chế độ trên hệ điều hành Windows 10. Phần mềm này được chia thành 9 phần cho các user đủ nội lực để sử dụng hiệu quả nhất. Những phần này của công cụ O&O Shut Up 10 hỗ trợ những tính năng: bảo mật, an ninh, và Windows cải tiến …

Những chương trình được đánh dấu chấm than màu đỏ thì các bạn nên Bật để bảo vệ máy tính tốt nhất.

Như vậy Techview Đà Nẵng đã chia sẻ các phần mềm sửa lỗi win 10 trên máy tính mới nhất 2020 cho các bạn. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn một phần mềm thích hợp cho máy tính của mình. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ qua số hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở của hệ thống chúng tôi.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Website: https://techview.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu