Phần mềm xem youtube cho máy tính

phan mem xem youtube cho may tinh

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm vừa có thể xem phim ở trên Youtube mà vẫn tải được về máy tính. Vì vậy bài viết dưới đây Techview Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm xem youtube cho máy tính được nhiều người sử dụng đó là Youtube VR. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này nhé.

>>Xem thêm: Cách tải nhạc trên youtube thành mp3 đơn giản

1. Phần mềm xem youtube cho máy tính – Youtube VR là gì?

Phần mềm xem youtube cho máy tính - Youtube VR là gì?

Phần mềm xem Youtube cho máy tính – YouTube VR là một phần mềm độc lập được xây dựng từ đầu và tối ưu hóa cho VR. Khi sử dụng Youtube VR, các bạn có thể xem được bất kỳ video nào ở trên ứng dụng YouTube. Đa phần những video đều mang lại trải nghiệm VR sống động, dù đó là video 360 độ hoặc video chuẩn. Thì nó đều được hiển thị ở chế độ như là kiểu rạp chiếu phim. Ứng dụng này cũng đang phát hành đầu tiên dành cho thiết bị tai nghe Daydream View. Sở hữu tính năng tìm kiếm bằng giọng nói cùng khả năng đăng ký kênh.

Các bạn tham khảo thêm: Top phần mềm xem video 4k miễn phí tốt nhất 2020

2. Một số tính năng hữu ích của phần mềm xem youtube cho máy tính – YouTube VR

  • Âm thanh không gian

Google đã tiến hành tích hợp công nghệ âm thanh không gian vào trong phần mềm này. Điều đó có nghĩa là các bạn sẽ nghe thấy được âm thanh như trong thế giới thực. Đó là nơi mà chiều sâu, cùng với khoảng cách và cường độ. Tất cả những yếu tố này cùng đóng một vai trò tùy thuộc vào vị trí mà các bạn nhìn thấy.

  • Chế độ rạp hát

Chế độ rạp hát

Cho dù các bạn đang xem video 360 độ hay những video chuẩn. Phần mềm Youtube VR của ứng dụng YouTube sẽ nhập vào chế độ rạp hát giống như các bạn đang trải nghiệm trên màn hình với kích cỡ lớn. Lúc này, các bạn sẽ cảm thấy như có một mình bạn ở giữa không gian kín, và nơi không có ánh sáng từ bên ngoài. Chính vì thế, khi được kết hợp cùng với âm thanh sống động và vô cùng chân thực, chắc hẳn các bạn sẽ có cảm giác như mình đang ngồi trong rạp hát vậy.

  • Video 360 độ

Google cho ra mắt chế độ xem Daydream đầu tiên. Vì vậy, các bạn cũng có thể tiến hành khởi chạy ứng dụng ở trên chính chiếc điện thoại thông minh Google Pixel. Bạn chỉ cần cắm điện thoại của mình vào tai nghe, rồi sau đó bắt đầu xem video 360 độ. Để có thể di chuyển xung quanh, các bạn chỉ cần sử dụng bộ điều khiển ở trên phần mềm để lấy lại màn hình rồi tiếp đến di chuyển nó. Các bạn không cần phải tự mình đứng quay.

  • Trải nghiệm YouTube đầy đủ

Trải nghiệm YouTube đầy đủ

YouTube VR sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy đủ, khi đăng nhập vào tài khoản đã được đăng ký trên Youtube. Các bạn có thể tiến hành đăng ký, cũng như xem danh sách phát và lịch sử xem trước đây.

  • Tìm kiếm

YouTube VR cho phép các bạn thực hiện chuyển đổi giữa điều khiển với nhau bằng giọng nói với bàn phím. Nhờ đó, các bạn có thể duyệt hay tìm kiếm một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp khá nhiều trải nghiệm duyệt web tương tự như là ứng dụng YouTube.

YouTube VR là phần mềm xem video Youtube cho máy tính laptop miễn phí và hoạt động trên hệ điều hành Windows do đó các bạn yên tâm sử dụng.

Các bạn xem thêm: Cách tải clip trên youtube về máy tính nhanh chóng

Với phần mềm xem youtube cho máy tính – YouTube VR vừa rồi. Hệ thống Techview Đà Nẵng, hy vọng các bạn sẽ tải thành công và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, video.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

Website: https://techview.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu