Cách tạo khung avatar facebook đơn giản

tao khung avatar facebook

Việc tạo khung avatar facebook kèm hiệu ứng sẽ khiến cho profile của các bạn trở nên thu hút nhiều người theo dõi hơn. Vậy làm thế nào tạo khung ảnh đại diện trên facebook. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Techview Đà Nẵng để dễ dàng thực hiện.

Xem thêm:

Cách đặt tên fb 1 chữ

Các phần mềm quét số điện thoại trên facebook

Cách xem ai vào facebook bạn trong 10 ngày gần đây

Cách tạo khung avatar facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân của các bạn, sau đó vào đường dẫn link trên facebook ở đây https://www.facebook.com/frames/manage/

Bước 2: Sau khi giao diện trang tạo Frame studio xuất hiện trên màn hình, các bạn nhấn vào mục Mở Frame Studio như dưới đây.

Nhấn vào mục Mở Frame Studio như dưới đây

Bước 3: Màn hình giới thiệu công cụ này sẽ hiển thị ra, các bạn nhấn vào Bắt đầu để sử dụng công cụ.

Bước 4: Khi màn hình giao diện Tạo khung xuất hiện, các bạn nhấn vào mục Tải ảnh lên để chọn lựa hình ảnh tạo khung cũng như hiệu ứng. (Hình ảnh ở đây các bạn nên chọn sử dụng định dạng PNG và có sẵn).

Nhấn vào mục Tải ảnh lên để chọn lựa hình ảnh tạo khung cũng như hiệu ứng

Bước 5: Hình ảnh tải lên sẽ hiển thị trên khung hình như ở dưới đây, các bạn có thể di chuyển chúng đến vị trí mà mình mong muốn.

Các bạn có thể di chuyển chúng đến vị trí mà mình mong muốn

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chỉnh sửa bằng cách thu nhỏ và phóng to hoặc di chuyển bằng 4 nút của bức ảnh. Sau khi các bạn chỉnh sửa phóng to ra sẽ được như hình dưới.

Các bạn hoàn toàn có thể xem trước được ngay khi nó hiển thị ra ngoài avatar thật sẽ như thế nào (2 – Xem trước trên thiết bị điện thoại hình tròn; 3 – hình xem trước avatar trên facebook dạng hình vuông).

Các bạn hoàn toàn có thể xem trước được ngay khi nó hiển thị ra ngoài avatar thật

Bước 6: Sau khi các bạn đã hoàn tất việc căn chỉnh và vị trí ảnh, hãy nhấn vào mục Tiếp đến để điều hướng sang bước tiếp theo.

Bước 7: Ở giao diện này, các bạn sẽ phải điền các thông tin chi tiết cho khung hình avatar hoặc hiệu ứng chụp ảnh mà mình đã tạo bao gồm: Tên cho hiệu ứng, Vị trí hiệu ứng, Lịch trình sử dụng hiệu ứng, Từ khóa cho khung avatar đã tạo. Sau đó nhấn vào Tiếp để lưu lại những thông tin mà mình đã nhập cho khung hình.

Sẽ phải điền các thông tin chi tiết cho khung hình avatar hoặc hiệu ứng chụp ảnh

Bước 8: Ngay sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy được giao diện khung avatar đã thiết kế sẽ áp dụng cho mỗi giao diện màn hình khác nhau. Nhấn vào Đăng để hoàn tất hay Quay lại nếu các bạn muốn chỉnh sửa lại. Nhấn tiếp Lưu dưới dạng bản nháp nếu như các bạn chưa muốn đăng.

Nhấn vào Đăng để hoàn tất hay Quay lại nếu các bạn muốn chỉnh sửa lại

Khi hộp thoại xuất hiện trên màn hình, nhấn vào OK để hoàn tất.

Khi hộp thoại xuất hiện trên màn hình, nhấn vào OK để hoàn tất

Quá trình tạo khung avatar facebook đã thành công, giờ các bạn có thể vào avatar để chọn frame để làm hiệu ứng cho khung avatar đẹp như ý mình mong muốn.

Quá trình tạo khung avatar facebook đã thành công

Sau khi tạo xong các bạn có thể lấy link chia sẻ với mọi người bằng cách nhấn vào hiệu ứng mình vừa mới tạo Techview Đà Nẵng bên dưới.

Sau khi tạo xong các bạn có thể lấy link chia sẻ với mọi người

Trên màn hình sẽ xuất hiện chia sẻ link sau, các bạn chỉ việc sao chép và gửi URL này cho bạn bè hoặc người khác để họ có thể trải nghiệm hiệu ứng này.

Các bạn chỉ việc sao chép và gửi URL này cho bạn bè hoặc người khác để họ có thể trải nghiệm hiệu ứng này

Sau khi nhận được đường dẫn chia sẻ, những người khác chỉ việc nhấn vào để chọn Frame hiệu ứng này và thử nghiệm.

Hoặc các bạn cũng có thể vào đường dẫn thêm khung avatar cho ảnh đại diện Facebook TẠI ĐÂY. Các bạn sẽ nhìn thấy khung hình mà mình vừa mới tạo sẽ xuất hiện ở ngay đầu danh sách tạo khung avatar facebook. Nhấn chọn vào đó và sẽ nhìn thấy khung hình được áp dụng ngay cho khung avatar để các bạn có thể thiết lập đổi avatar cho Facebook cá nhân của mình.

Các bạn sẽ nhìn thấy khung hình mà mình vừa mới tạo sẽ xuất hiện ở ngay đầu danh sách tạo khung avatar facebook

Như vậy Techview Đà Nẵng đã hướng dẫn cách tạo khung avatar facebook đơn giản. Rất dễ thực hiện phải không nào? Hy vọng với những chia sẻ này các bạn đã tạo ra cho mình một khung avatar đẹp mắt. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare

Main Menu